THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN NƯỚC TRỰC TUYẾN (ONLINE) DỄ DÀNG

1

Thanh toán tiền điện nước trực tuyến (online) ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vì tính tiện lợi, nhanh chóng. Người dùng chỉ cần một thiết bị kết nối Internet là có thể thanh toán các loại hóa đơn.

Mệt vì thanh toán tiền điện nước theo cách truyền thống

Hàng tháng, mỗi gia đình tại các khu vực đô thị phải chi trả nhiều loại hóa đơn dịch vụ từ nhiều nhà cung cấp. Các gia đình phải thanh toán tiền điện, nước, truyền hình, Internet,… cùng những hóa đơn phát sinh khác. Việc thanh toán hóa đơn theo cách truyền thống thường gặp trục trặc khi khách hàng thường xuyên vắng nhà hoặc quá bận rộn nên không thể gặp được nhân viên thu cước đúng hạn. Nếu không muốn bị dừng cung cấp các dịch vụ, những khách hàng đóng hóa đơn trễ phải đến các điểm giao dịch xếp hàng để thanh toán tiền điện, nước,….

Ví dụ, khi khách hàng chậm thanh toán tiền điện thì họ phải thanh toán hóa đơn còn nợ tại điện lực địa phương kèm theo một khoản phí để được tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Nhằm cắt giảm chi phí nhân lực thu tiền điện, một số địa phương hiện nay đã triển khai hình thức thu tiền điện tại quầy. Tuy nhiên, tình trạng quá tải thường xuyên diễn ra vì mỗi phường, xã chỉ bố trí từ 1 dến 3 điểm thu tập trung trong giờ hành chính.

Thanh toán tiền điện nước trực tuyến (online) nhanh, gọn

Những mệt mỏi trên sẽ không còn với sự xuất hiện và phát triển của dịch vụ thanh toán tiền điện nước trực tuyến.

Các ngân hàng và doanh nghiệp đã triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện nước online cùng các hóa đơn khác với nhiều hình thức thanh toán đa dạng. Theo đó, thanh toán online tiền điện nước hay tiền điện thoại, Internet, truyền hình cáp,… sẽ giúp việc thanh toán hóa đơn diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Với tinh thần như trên, VRED đã ra mắt dịch vụ thanh toán đa dạng các loại hóa đơn. Khách hàng đến với VRED không chỉ có thể thanh toán tiền điện nước online. Mà còn có thể thanh toán hóa đơn cước viễn thông, vé máy bay, vé tàu, bảo hiểm,… một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. VRED đã hợp tác cùng hàng trăm đối tác để đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Sự phát triển vượt bật của công nghệ thông tin cùng định hướng về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt. Trong thời gian qua việc thanh toán hóa đơn online sẽ dần lấn át và vượt qua phương thức thanh toán truyền thống. Việc thanh toán online hóa đơn sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai, giúp người tiêu dùng vượt qua các giới hạn về không gian và thời gian.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN HỆ

Share.

About Author

1 Comment

  1. Pingback: Những rủi ro trong dịch vụ thanh toán hóa đơn online

Leave A Reply