NẠP THẺ ĐIỆN THOẠI BẰNG SỐ SERI ĐƯỢC KHÔNG – GIẢI PHÁP CHO MẤT MÃ THẺ

0

Mất mã thẻ cào điện thoại là một sự cố gây nên không ít phiền toái. Tuy nhiên, nếu thẻ cào vẫn còn số seri thì mọi rắc rối có thể sẽ được giảm đi. Bằng giải pháp khi mất mã thẻ dưới đây. VRED sẽ giải đáp thắc mắc nạp tiền điện thoại bằng số seri được không. Và cách nạp thẻ di động nhanh chóng nhất.

I. Phân biệt số seri và mã thẻ

Dù sử dụng thẻ cào điện thoại đã nhiều lần. Nhưng nhiều người chắc hẳn chưa phân biệt được mã thẻ cào và số seri có gì khác nhau, và cách phân biệt chúng như thế nào. Biết được điều này sẽ giúp chúng ta xử lí tốt hơn các sự cố khi mất mã thẻ.

Seri là dòng số được in ngay trên mặt tấm thẻ khi chưa cào lớp phủ bạc trắng. Ngược lại, sau khi cào lớp phủ bạc trắng ta sẽ thấy được mã thẻ cào. Mỗi thẻ sẽ chỉ bao gồm duy nhất 1 số seri và 1 mã thẻ cào. Không trùng lặp với bất kỳ chiếc thẻ cào nào khác.

Như vậy, số seri và mã thẻ cào của từng tấm thẻ sẽ được nhà mạng cung cấp theo từng cặp số nên người dùng có thể tìm lại dòng số bị mất từ dãy số còn lại.

II. Nạp thẻ điện thoại bằng số seri thẻ cào Viettel

Đến đây, chúng ta đã có câu trả lời chắc chắn rằng có thể nạp tiền điện thoại bằng số seri thẻ Viettel. Tuy nhiên, số seri không thể dùng để nạp tiền điện thoại trực tiếp, chỉ có mã thẻ cào sử dụng để nạp điện thoại.

Khi đó, có thể dùng mã số seri như sau:

  • Kiểm tra tình trạng thẻ cào đã sử dụng chưa
  • Có thể sử dụng khi nạp tài khoản game bằng tin nhắn
  • Dùng số seri thẻ để đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt
  • Yêu cầu lấy lại mã thẻ cào trong trường hợp: rách/nát thẻ và mất số

III. Nạp tiền điện thoại bằng số seri card Viettel

Với tính hữu dụng của số seri khi lấy lại mã thẻ cào điện thoại khi thẻ điện thoại chưa dùng, ta có cách để nạp tiền điện thoại bằng số seri Viettel như sau:

Cần có đầy đủ dòng số seri, không mất số
Thẻ nạp còn nguyên vẹn, không quá nhàu nát/ rách….

Khi tấm thẻ đã đạt được 2 tiêu chí này, ta chỉ việc đi đến đại lý có bán thẻ nạp Viettel để yêu cầu câp lại mã số thẻ và nạp tiền điện thoại bình thường.

IV. Nạp tiền điện thoại online – Nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm – tại VRED

Mua thẻ nạp điện thoại online hoặc nạp topup tại VRED, ta sẽ giải quyết xong hoàn toàn những phiền toái liên quan đến sự cố về thẻ cào. Đồng thời hưởng trọn ưu đãi cực lớn với chiết khấu ưu đãi, kèm khuyến mại nhà mạng như thường lệ.

Chúc bạn đã bỏ túi cách nạp tiền điện thoại bằng số seri Viettel và cách khắc phục tốt nhất khi gặp sự cố với thẻ cào!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN HỆ

Share.

About Author

Leave A Reply