Cách nạp tiền vào thẻ ATM nhanh nhất mà không cần ra ngân hàng

0

1. Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là loại thẻ được ngân hàng phát hành theo chuẩn quy định về chất lượng thẻ cũng như tính năng mà thẻ mang lại cho người dùng. Loại thẻ này dùng để thực hiện các giao dịch như kiểm tra tài khoản, thanh toán hóa đơn, chuyển rút tiền,… tại cây ATM hoặc ngân hàng theo quy định riêng của mỗi ngân hàng.

Việc nạp tiền vào thẻ ATM đang trở nên phổ biến hơn trong sinh hoạt thường ngày của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, cách nạp tiền vào thẻ lại khá hạn chế khi chỉ có thể nạp tại ngân hàng hoặc trụ ATM. Hơn nữa, thủ tục phức tạp, giờ làm việc hành chính tại ngân hàng khiến quá trình nạp tiền vào thẻ ATM càng trở nên khó khăn và rắc rối hơn.

2. Cách nạp tiền vào thẻ ATM.

Thực tế, không phải chỉ khi ra ngân hàng hoặc trụ ATM bạn mới có thể nạp tiền. Hiện nay, do nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng thẻ. Dịch vụ Nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà đã ra đời như một hình thức nạp tiền dành cho người bận rộn, không tiện ra ngân hàng.

1.1 Nạp tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng.

Nạp tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng là hình thức nạp tiền truyền thống khá phổ biến. Bạn mang tiền đến ngân hàng. Nhận “Phiếu nộp tiền” tại quầy từ nhân viên.
Sau khi điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên phiếu gồm: Ngày tháng năm, thông tin người nộp (tên, số CMND, địa chỉ) và thông tin người nhận (tên, số CMND, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng của số tài khoản đó). Bạn tích vào ô “Nộp tiền vào tài khoản”. Điền số tiền bằng chữ và bằng số, ghi nội dung nộp tiền rồi ký xác nhận.
Xong các bước thủ tục, bạn sẽ chuyển phiếu cho nhân viên, chờ được gọi tên và đóng tiền. Trong vòng 24h sau khi giao dịch, tiền sẽ vào tài khoản được gửi.

Phí dịch vụ khi nạp tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng.

Tuỳ thuộc vào từng ngân hàng, loại tiền giao dịch và mức thu phí sẽ khác nhau. Thông thường phí nộp tiền sẽ giao động như sau”
Nộp tiền tại chi nhanh ngân hàng đã mở tài khảon, hoặc chi nhánh cùng tỉnh : Không mất phí.
Nộp tiền tại các chi nhánh khác Tỉnh/Thành phố: 0.01 – 0.06% số tiền gửi. (tầm 20.000vnd – 2.000.000vnd.)
Nộp tiền ngoại tệ vào tài khoản tiền VND sẽ được miễn phí. Nộp tiền vào tài khoản ngoại tệ sẽ tốn tầm 70.000vnd – 100.000vnd

Hạn chế của hình thức nạp tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng.

Nạp tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng là hình thức rất phổ biến và được nhiều người dùng. Tuy nhiên, theo thời gian, nhịp sống của người dân ngày càng nhanh. Nhu cầu về sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian của người dùng cũng ngày càng cao. Hình thức nạp tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng dần không thích hợp với người dùng.

Điểm trừ lớn nhất của hình thức này là người sử dụng phải đi ra ngân hàng mới có thể nộp được tiền. Gây mất thời gian và công sức khi di chuyển. Thời gian chờ đợi và quy trình thủ tục dài dòng cũng là nguyên nhân khiến hình thức này trở nên lạc hậu. Mức phí nộp tiền tại các ngân hàng chỉ tăng chứ không giảm. Chính vì vậy người dùng đã tìm đến một hình thức nạp tiền nhanh chóng và tiết kiệm hơn: Nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà.

1.2 Cách nạp tiền vào thẻ ATM không cần ra ngân hàng.

nạp tiền vào thẻ ATM, ATM, nạp tiền vào thẻ, nộp tiền tín dụng, cách nạp tiền vào thẻ ATM, giao dịch ngoài giờ hành chính, nộp tiền khi ngân hàng đóng cửa, giờ làm việc ngân hàng, phí nộp tiền, chuyển tiền nhanh VRED, money transfer, dịch vụ nạp tiền tại nhà, thẻ ATM, trụ ATM, cách nạp tiền, nạp tiền tại ngân hàng, phí dịch vụ, sacombank, agribank, techcombank, viettinbank, vietcombank

Nạp tiền tại nhà khi dùng dịch vụ Chuyển tiền nhanh VRED

Nạp tiền vào thẻ ATM không cần ra ngân hàng hay còn gọi là dịch vụ Nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà. Hình thức nạp thẻ mới xuất hiện nhưng rất được ưa chuộng hiện nay. Hiểu đơn giản, thay vì phải đến ngân hàng giao dịch như trước kia. Bạn chỉ cần dùng dịch vụ, nhân viên sẽ đến tận nơi nhận tiền và nạp tiền vào thẻ ATM cho bạn.

Dịch vụ nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Ngoài ra, Chuyển tiền nhanh VRED hiện đang liên kết với hơn 40 ngân hàng, giúp bạn có thể chuyển tiền qua mọi ngân hàng mà không cần đắn đo về phí. Tiền vào tài khoản chỉ sau 60 giây (thay vì 24 tiếng như khi giao dịch tại ngân hàng). Trong trường hợp bạn cần nộp gấp, thanh toán qua Internet Banking hay ngân hàng đều không kịp hạn thanh toán. Dịch vụ Nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà sẽ giúp bạn thanhđể đóng tiền trong ngày.

Đặc biệt, dịch vụ Nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà của Chuyển tiền nhanh VRED thường xuyên có những ưu đãi về mức phí cho khách hàng. Đơn cử như, chương trình khuyến mãi: Phí chỉ 9.000đ cho lần giao dịch đầu tiên. Áp dụng trong tháng 11/2019

>>>>> Tin liên quan: Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng tại nhà nhanh và đơn giản nhất.

Cách sử dụng dịch vụ nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà.

  1. Liên hệ dịch vụ Nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà qua:
    • Hoặc Hotline: 078 383 2478.
  2. Nhân viên tiếp nhận thông tin gồm: Nơi giao dịch, số tiền cần nộp.
  3. Nhân viên đến nơi được yêu cầu và thực hiện nhận tiền mặt – chuyển khoản vào tài khoản khách hàng.
  4. Sau 60 giây, tiền vào tài khoản được chuyển
  5. Khách hàng xác nhận tài khoản đã nhận được tiền
  6. Nhân viên kết thúc giao dịch và ra về.
Share.

Leave A Reply