Top 4 Vật Dụng Cần Có Trong Mùa Dịch Corona Virus

0
Corona Virus hiện nay đang trở thành tâm điểm được cánh báo chí liên tục xoay quanh. Với tình hình diễn biến phức tạp, người dân không tránh khỏi tâm lý “đề phòng mọi cách”. Ở đây ý nói đến việc “Nghe gì cần thì mua”. Từ khẩu trang, nước rửa tay đến gạo thóc đều được trang bị “hàng lô”. Nhưng thật hài hước khi một bộ phận kéo nhau đi mua dầu gội đầu vì… “rẻ”. Hay một số lại kháo nhau đi mua quần áo giày dép vì các cửa hàng bão sale. Vậy đâu mới là những thứ cần chuẩn bị trong mùa dịch này. Dưới đây là 4 thứ quan trọng nhất để đảm bảo sức khỏe và cuộc sống trong mùa dịch bệnh.

1. KHẨU TRANG

Khẩu trang là thứ được khuyến cáo cần chuẩn bị nhiều nhất trong thời gian qua. Việc Virus có thể lây nhiễm khi tiếp xúc trực tiếp khiến sản phẩm này trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Chưa trong các hướng dẫn phòng tránh dịch của các trung tâm y tế cũng đều kèm theo “Đeo khẩu trang đúng cách” cho thấy sản phẩm này cực kỳ quan trọng mùa dịch.
Hiện nay khẩu trang không ngừng tăng giá tại thị trường Việt Nam. Để tránh việc mua càng trễ giá càng đắt thì có lẽ bạn nên chuẩn bị ngay cho bản thân. Ngoài ra cần tìm hiểu các cách đeo khẩu trang chuẩn để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh.

2. NƯỚC RỬA TAY

Việc không tiếp xúc với các vật dụng hoàn toàn là điều không thể. Do đó, chỉ có thể rửa thật sạch tay sau mỗi lần tiếp xúc đủ lâu. Nước rửa tay đặc biệt loại có cồn là ưu tiên trên hết. Hiện nay có tràn lan những thương hiệu nước rửa tay mới nổi. Từ những loại có thương hiệu xuất xứ đến các loại handmade. Do đó cần lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm phù hợp.
“Cần rửa tay mỗi khi tiếp xúc với bề mặt quá lâu. Tay nắm cửa, nút bấm thang máy, công tắc điện,… đều là những nơi được rất nhiều người chạm vào. Khả năng virus bám vào rất cao do đó cần vệ sinh ngay khi tiếp xúc.”

3. NƯỚC MUỐI SINH LÝ

Hay nói cách khác là nước nhỏ mắt. Mắt chính là nơi dễ tiếp xúc với virus nhất bởi vì bạn luôn phải mở mắt khi ra đường. Với nước muối sinh lý, bạn có thể vệ sinh mắt ở bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt trên các phương tiện công cộng chính là nơi bạn cần khả năng tự vệ cao nhất.

4. BẢO HIỂM CORONA VIRUS

Có thể bạn chưa biết, nhưng sản phẩm này là sản phẩm hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch của VRED. Việc có trong tay 1 gói bảo hiểm Corona Virus giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng nếu chẳng may nhiễm bệnh. Ngoài ra, hưởng ứng phong trào cùng chống dịch, chi phí cho gói bảo hiểm corona virus chỉ từ 30,000 đồng. Chỉ bằng 1 ly trà sữa hoặc 1 ly cà phê mà bạn thường uống mỗi ngày, nhưng đem về quyền lợi tài chính cho bạn.
Tuy nhiên, bảo hiểm Corona Virus chỉ được phát hành cho khách hàng còn đủ khả năng sức khỏe. Khách hàng chưa nhiễm bệnh có thể mua. Khách hàng đang trong khu cách ly vẫn có thể mua. Người từ 17 ngày tuổi đến 70 tuổi đều có thể mua. Phí chỉ vào khoảng 30,000 đồng mỗi tháng, vậy tại sao không?
Share.

About Author

Leave A Reply