5 CÁCH THẮT KHĂN TURBAN CỰC ĐƠN GIẢN MÀ CÔ GÁI NÀO CŨNG LÀM ĐƯỢC

0

Khăn turban là một phụ kiện làm đẹp cho mái tóc cho các chị em mê mẩn. Khi có khăn turban trong tay bạn dễ dàng làm duyên cho tóc của mình. Nó vô cùng đơn giản và dễ làm. Nếu bạn cũng yêu thích khăn turban thì hãy tham khảo bài viết này cùng VRED nhé. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách thắt khăn turban cực đơn giản mà cô gái nào cũng làm được.

1. Thắt kiểu nút

Chiếc khăn turban không dài lắm nên khi dùng nó để làm đẹp cho mái tóc thì nên gấp chéo nó lại. Sau khi gấp chéo khăn lại để nó dài hơn thì đưa khăn ra sau đầu. Sau đó được chiếc khăn lên trước trán và cột lại. Tại đó còn một nút nhỏ xinh xắn rồi cột thêm một lần nữa.

Thắt khăn turban kiểu nút là cách thức đơn giản và dễ làm nhất. Nó dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc khác nhau. Dù bạn xõa tóc hay cột tóc thì đều sử dụng một cách thắt này. Thật đơn giản để trở thành cô gái xinh đẹp với chiếc khăn turban này.

2. Thắt kiểu nơ

Để khiến tóc thêm đẹp hơn thì bạn nên thử cách thắt khăn turban kiểu nơ. Khăn turban có màu sắc và họa tiết tinh xảo. Nó làm cho mái tóc của các nàng nổi bật hơn. Cách làm thật dễ để thực hiện mà bất cứ ai cũng làm được. Chỉ cần bạn là một chiếc khăn turban mang màu sắc phù hợp với trang phục của mình. Sau đó bạn thực hiện như cách thắt kiểu nút. Nhưng thay vì thắt nút trên khăn thì bạn thắt nơ. Đây là một cách tạo phong cách năng động và sáng tạo.

3. Thắt kiểu Bohemian

Nếu bạn là cô gái yêu vẻ đẹp tự do thì cách thắt khăn này hợp với bạn. Khi bạn thắt khăn turban kiểu Bohemian trông bạn sẽ mang vẻ đẹp của cô thổ dân phóng khoáng. Khi thắt kiểu này thì về nên xõa tóc để tạo vẻ duyên dáng mà hoang dại. Đúng chất của phong cách thời trang Bohemian.

Đầu tiên bạn đưa khăn turban ra sau đầu, sau đó vắt chéo hai phần đầu khăn lại với nhau trước trán. Tiếp theo bạn đưa khăn ra sau đầu buộc chúng lại. Chỉ với những thao tác đơn giản này thôi mà đã xong. Bạn sẽ thật xinh đẹp và phóng khoáng trong cách thắt khăn turban này.

4. Thắt lồng vào bím tóc

Thắt khăn turban lồng vào bím tóc sẽ làm mái tóc của các cô gái thêm xinh. Cách vừa giúp bím tóc không bị đơn điệu mà còn tạo nên điểm nhấn ấn tượng. Đầu tiên vòng chiếc khăn ra trước đầu rồi buộc lại ở phía sau gáy. Phần khăn còn lại thì bạn lồng vào bím tóc và thắt. Cách thắt này tạo nên vẻ đẹp lãng mạn mà đài các. Nếu thích hợp khi bạn đi chơi cùng bạn bè hay tham gia các buổi tiệc sinh nhật.

5. Dùng khăn turban làm dây cột tóc

Sẽ không có chiếc dây buộc tóc nào đẹp và sáng tạo như khăn turban. Cách này thật đáng để cho các cô gái thử. Làm tóc với khăn turban sẽ làm mái tóc lãng mạn hơn. Cách này thích hợp với các cô gái có mái tóc dài. Một mái tóc dài bồng bềnh bởi một chiếc khăn turban hoạ tiết thì còn gì bằng. Như thế là đã xong cách làm tóc cuốn hút mọi người xung quanh. Nó vừa đơn giản vừa xinh đẹp.

Kết

Trên đây là 5 cách thắt khăn turban cực đơn giản mà cô gái nào cũng làm được.
Việc làm đẹp cho mái tóc với khăn turban sẽ vô cùng đơn giản. Kiểu đơn giản, dễ làm nhưng lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hi vọng bạn có thể khiến mái tóc của bản thân thật đẹp với những cách đây.

Tran Thanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN HỆ

Share.

About Author

Leave A Reply