Có Gì Trong Set Coverall 7 Món – Đồ Bảo Hộ Y Tế Toàn Thân

2

Coverall có thể hiểu là sản phẩm bảo vệ toàn thân. Một số nơi gọi sản phẩm này là jumpsuit, suit. Được may bằng chất liệu tương tự Gown tuy nhiên khác về thiết kế. Coverall bao gồm quần liền áo liền nón. Để thuận tiện cho khách hàng, nhà máy thường sản xuất Set coverall 7 món – bộ bảo hộ y tế toàn thân. Giúp đảm bảo toàn cơ thể được bảo vệ trước virus, khói, bụi, giọt bắn,… Qua bài viết này, cùng VRED tìm hiểu về các sản phẩm có trong Set bảo hộ y tế toàn thân.

1. COVERALL LÀ GÌ?

Coverall (Bảo vệ tất cả) – Đúng như tên gọi, sản phẩm coverall chịu trách nhiệm che phủ toàn thân. Giúp hạn chế các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến cơ thể. Chất liệu thường là: vải PP, PE, CPE, PV, PP phủ PE,… Mỗi loại chất liệu cho ra 1 loại coverall với chức năng khác nhau.

set coverall 7 món

set coverall 7 món tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Một số chức năng chính:

  • Chống thấm, chống nước
  • Ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn
  • Chống dịch, hóa chất, máu,…

2. SET COVERALL 7 MÓN  – ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ TOÀN THÂN

Trước đây, khách hàng phải đặt mua từng sản phẩm để tạo nên bộ bảo hộ y tế hoàn chỉnh. Việc này khiến chi phí mua hàng, vận chuyển, thuế,… tăng lên. Chính vì vậy, nhà máy Việt Nam đã cho ra đời bộ đồ bảo hộ y tế toàn thân. Bộ đồ bảo hộ y tế toàn thân (set coverall 7 món) đảm bảo sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Set coverall 7 món bao gồm:

Coverall

Coverall là bộ đồ may liền toàn thân có dây kéo. Thông thường màu xanh lam hoặc màu trắng. Chất liệu vải thường thấy là PP, PE hoặc PP phủ PE. Định lượng dao động từ 25 gsm đến 60 gsm (gsm viết tắt của Grams per Square Meter).

>> Xem thêm Gown Và Coverall – Các Thuật Ngữ Liên Quan Bạn Cần Biết

set coverall 7 món

Coverall là bộ đồ may liền toàn thân có dây kéo

Găng tay

Găng tay trong set coverall 7 món là latex (cao su tự nhiên) hoặc nitrile (cao su tổng hợp). Đây cũng là một trong những món đồ đang rất “hot” trên thị trường hiện nay.

set coverall 7 món

Găng tay trong set coverall 7 món là latex (cao su tự nhiên) hoặc nitrile (cao su tổng hợp)

Bảo vệ giày

Bảo vệ giày (shoes cover) được sản xuất cùng chất liệu vải và định lượng của coverall. Giúp bảo vệ phần chân khỏi các vi khuẩn, bụi bẩn, nước,…

set coverall 7 món

Bảo vệ giày (shoes cover) được sản xuất cùng chất liệu vải và định lượng của coverall.

Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế phát huy tối đa tác dụng và cho thấy tầm quan trọng của nó trong năm 2020. Sản phẩm này giúp bảo vệ phần miệng và mũi. Tránh hít phải các vi khuẩn gây hại. Ngoài ra còn tránh được bụi bẩn và dịch bắn. Chất liệu phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thông thường sẽ có chất liệu giống với coverall và bảo vệ giày trong set coverall 7 món. Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu nhà máy thay đổi chất liệu cho phù hợp yêu cầu.

set coverall 7 món

Khẩu trang y tế phát huy tối đa tác dụng và cho thấy tầm quan trọng của nó trong năm 2020

Mắt kính bảo hộ

Mắt kính bảo hộ 0 độ không hạn chế tầm nhìn của người sử dụng. Kính giúp người dùng ngăn chặn được bụi, tia UV, UB, chắn gió và các loại giọt bắn. Mắt kính bảo hộ trong set coverall 7 món được làm từ chất liệu Polycarbonate.

set coverall 7 món

Mắt kính bảo hộ 0 độ không hạn chế tầm nhìn của người sử dụng 

3. ĐẶT MUA SET COVERALL 7 MÓN Ở ĐÂU

Set coverall 7 món hiện tại được sản xuất rộng rãi tại Việt Nam. Một số đối tác sản xuất uy tín như: NADUTEX, SÀI GÒN 1, AN BÌNH, VinaFacemask,…

Vietnam Global Trade – Đối tác kết nối khách hàng với nhà cung cấp phù hợp. Giúp người tiêu dùng không cần phải đến từng nhà máy để tìm hiểu sản phẩm. Chúng tôi cung cấp thông tin sản phẩm, giấy tờ chứng nhận, giá và các chi phí phù hợp với yêu cầu của người dùng.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vietnam Global Trade is Trade and Import Export Service Company. Vietnam Global Trade is a link between manufactories and consumers for personal protective equipment (Coverall, Protective Suit, Face Shield, Face Mask, Hand Sanitizer, Infrared Thermometer, etc.) in the international market.

Share.

About Author

2 Comments

  1. Pingback: Sử dụng khẩu trang y tế đúng cách để ngăn ngừa đại dịch - Vred Blog

  2. Pingback: Cách Phân Biệt Các Loại Găng Tay Y Tế Trên Thị Trường - Vred Blog

Leave A Reply