XU HƯỚNG THỜI TRANG XINH ĐẸP CHO MÙA XUÂN 2020

3

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2019. Nhưng bạn vẫn chưa kịp bổ sung vào tủ đồ của mình những xu hướng mới. Đừng lo, bởi vì những ngày xuân sắp tới đây mới thực sự là những ngày lên ngôi của các xu hướng thời trang đáng mong đợi nhất trong năm.

Dưới đây là những xu hướng cực xinh đẹp từ các sản phẩm của VRED đã sưu tập về giúp bạn. Cập nhật từ bây giờ cũng chưa muộn, nhanh chân để sở hữu cho mình những items phù hợp nhất nhé

I. Đầm vàng nhạt

Năm 2020, màu sắc lên ngôi thực sự sẽ là màu vàng nhạt. Sắc màu được ví như màu của nắng. Thổi một làn gió tươi mát vào các trang phục và lan tỏa cảm giác trẻ trung, hạnh phúc cho người mặc. Đó là ánh nắng trong trang phục vi vu cùng các nàng trong mùa xuân này. Chẳng bao lâu nữa, sắc vàng rực rỡ sẽ đem mùa hè đến với khắp các ngõ ngách.

II. Váy trắng

Từ bây giờ, bạn có thể ngừng tìm kiếm từ khóa “váy trắng” cho mùa xuân được rồi. Vì VRED đã đem đến rất nhiều gợi ý bay bổng, nữ tính. Màu vàng pastel ở trên có thể chỉ là xu hướng nhất thời. Nhưng riêng với những mẫu váy màu trắng, bạn có thể diện từ mùa xuân năm này sang mùa xuân năm khác mà không lo bị coi là kẻ kém thức thời!

III. Váy áo tay phồng

Các xu hướng của hồi thập niên 80 được dự đoán tiếp tục quay trở lại càn quét mùa xuân xuân 2020. Váy áo tay phồng là một trong những xu hướng như vậy!

Cổ điển nhưng chưa bao giờ thôi quyến rũ. Nữ tính nhưng vẫn mang dáng dấp của sự sang trọng, quý tộc. Đó là những lý do khiến tay phồng tiếp tục chinh phục phái đẹp trong năm nay.

IV. Đầm sơ mi

Chẳng phải thời trang nào xa lạ. Mà chính những chiếc đầm sơ mi quen thuộc sẽ là item phải có trong tủ đồ của phái đẹp mùa xuân năm nay. Thanh lịch và duyên dáng. Mặc đi làm cũng hợp mà đi chơi cũng vô cùng thoải mái. Đó chính là những điểm ưu việt hàng đầu của đầm sơ mi.

Sắp đến mùa xuân của năm 2020 rồi. Và các bạn nữ nên chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật xinh đẹp. Hãy trở nên thật lung linh và xinh đẹp trong mùa xuân này nhé


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

LIÊN HỆ

Share.

About Author