TẤT TẦN TẬT NHỮNG LỢI ÍCH KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

3

Thanh toán trực tuyến, thanh toán tiền điện, nước, cước, inernet, truyền hình, vred, cách thanh toán trực tuyến

Thanh toán trực tuyến đang là phương tiện chi tiêu ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam Hình thức thanh toán cước dịch vụ Internet, truyền hình, hoá đơn điện, nước ngày càng đa dạng. Bạn có thể thanh toán tại quầy, thu cước tại nhà, hoặc uỷ nhiệm chi. Nổi bật nhất là hình thức thanh toán trực tuyến vì nhiều lợi ích ưu việt mà nó mang lại.

Thanh toán trực tuyến là gì?

Thanh toán trực tuyến là dịch vụ trung gian giúp khách hàng thực hiện giao dịch trên internet. Muốn thanh toán trực tuyến; người dùng phải có tài khoản ngân hàng online, điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet và liên hệ với 1 công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Hình thức thanh toán trực tuyến có những ưu điểm gì?

Với sự đổi mới chóng mặt của công nghệ, con người ngày nay đã có thể tiếp cận và sử dụng các tiện ích nghe tưởng chừng rất xa vời ở các thập kỷ trước. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet và một tài khoản ngân hàng, người tiêu dùng có thể điều khiển mọi mặt đời sống tài chính một cách nhanh chóng và đơn giản.

1. Tính tiện lợi

Nếu trước đây, khi có nhu cầu thanh toán, người tiêu dùng phải trực tiếp đến nơi thu phí đóng tiền; hoặc nhân viên thu tiền phải đến tận nơi. Thì ngày nay người dùng có thể thực hiện thanh toán online qua điện thoại. Việc thanh toán giờ đây đã không còn bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, thời tiết khó khăn hay phụ thuộc vào giờ giấc của nhân viên thu tiền mà bạn có thể chủ động thực hiện thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Hãy thử tượng tượng xem, bạn phải thanh toán hoá đơn tiền điện nhưng không cần phải ra ngoài, không lo nắng hay mưa, kẹt xe, không cần ngại xa, lại không bị phụ thuộc vào giờ giấc. Giờ đây mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn. Chỉ cần cầm điện thoại lên khi bạn muốn và bấm thanh toán. Chỉ với một bước tự động hoá đơn giản này sẽ hỗ trợ bạn luôn trả hoá đơn đúng hạn. Bớt đi một việc lo toan trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Mọi quy trình trước đây sẽ được hoàn thành trong vài giây ngắn ngủi và chính xác đến từng số lẻ.

2. Tính an toàn và bảo mật thông tin

Sẽ có rất nhiều người cho rằng việc thanh toán trực tuyến là không an toàn vì dễ bị đánh cắp thông tin. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn ngược lại. Việc cầm tiền mặt mới thực sự đáng lo ngại; vì bạn có thể sẽ bị cướp giật trên đường, làm rơi hay để quên ở đâu đó.

Với việc thanh toán trực tuyến, tất cả những điều này đều không bao giờ có thể xảy ra. Những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến đều có cơ chế bảo mật thông tin tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng thông tin về tài khoản của mình sẽ bị lọt ra ngoài.

3. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Dịch vụ thanh toán trực tuyến không chỉ hỗ trợ bạn 24/7 nhanh chóng, tiện lợi mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Không cần tốn tiền xăng xe đi lại để đến nơi thanh toán. Bạn chỉ cần ngồi ngay ở nhà, bất kể ngày hay đêm, thực hiện một vài thao tác đơn giản là xong. Đặc biệt, hầu hết các dịch vụ thanh toán trực tuyến đều có giảm giá cho khách hàng. Cùng với nhiều ưu đãi để khách hàng được tận hưởng một dịch vụ tốt nhất, với mức giá rẻ nhất.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ khách hàng còn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì mất thời gian chờ đợi người đến thu tiền, thời gian chạy ra cửa hàng mua thẻ. Sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến; và bạn có thể tận dụng thời gian đó để chăm sóc cho gia đình và bản thân nhiều hơn.

Đừng bỏ qua: Cách tiết kiệm tiền trên từng hoá đơn thanh toán

Tạm kết:

Có thể thấy việc sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lâu năm và được nhiều người tin dùng. Đồng thời cũng có không ít công ty mới cung cấp nhiều tính năng, dịch vụ đa dạng.

Trong đó, VRED tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến tích hợp đầy đủ tính năng. Luôn có mức chiết khấu, khuyến mãi cao nhất thị trường đối với mọi loại hoá đơn, cước, thẻ cào,.. Đơn cử như chương trình khuyến mãi mua thẻ cào điện thoại giảm 26%. Và còn nhiều chương trình khác liên tục được triển khai đến với khách hàng. VRED hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại; dịch vụ thanh toán liên kết đến nhiều nhà cung cấp dịch vụ uy tín.  Đảm bảo được độ bảo mật cao, đội ngũ chuyên viên tư vấn hoạt động 24/7.


ĐĂNG KÝ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN NHẬN CHIẾT KHẤU CỰC CAO

Facebook: Thẻ Điện Thoại – Thanh Toán Online
Hotline         : 028 6272 2838

Share.