KẾT THÂN VỚI MẪU GIÀY DÉP MANG TRONG KHÍ HẬU NHIỆT ĐỚI

6

Thời tiết nắng nóng là một phần đặc trưng của khí hậu Việt Nam. Vậy nên hãy chia tay với những đôi giày thể thao hay boot cồng kềnh. Nhường chỗ trong tủ cho các thiết kế giày dép thoáng mát hơn, có tính ứng dụng cao. Từ sandal hở ngón, dép mule hở gót, hay sandal đế bệt,…, bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu giày dép phù hợp với thời tiết nóng bức ở Việt Nam.

I. Chăm sóc cho những ngón chân

Cùng bảo vệ những ngón chân khỏi những va chạm bằng những đôi giày bít ngón. Giày bít ngón rộng rãi, dễ mang và thoáng khí. Tạo cho người mang sự thoải mái và di chuyển dễ dàng.

II. Các kiểu dây giày phá cách

Tăng thêm sự cá tính, mạnh mẽ cho bản thân. Với những đường dây đan vào chân, toát lên được sự cá tính của mỗi người. Vừa thoáng mát, vừa cá tính và năng động. Đây là xu hướng giày được ưa chuộng rất nhiều năm 2019.

III. Lựa chọn cho công sở thanh lịch

Không cần phải là những đôi cao gót cầu kỳ. Những đôi mule gót thấp, hoặc những đôi sandal cũng có thể làm nổi bật đôi chân của bạn trong môi trường công sở. Nhẹ nhàng và thanh lịch cho các nàng. Sự lựa chọn đơn giản và nhanh chóng của các cô nàng công sở là đây.

IV. Cảm hứng thời trang biển

Vào thời tiết nóng nực như ở Việt Nam, thì nơi bạn cần đến nhất chắc chắn là biển. Với những đôi dép chất liệu dây thừng, thoáng máng và dễ dàng di chuyển trên cát. Đây là những mẫu giày được săn đón hàng đầu khi các bạn đang có những dự định đi đổi gió.

Vừa rồi VRED đã điểm qua những mẫu giày dép phù hợp để sử dụng trong mùa nóng. Bạn đã lựa chọn được đôi nào để đi qua mùa nắng nóng này chưa.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


LIÊN HỆ

  • FANPAGE: VRED
  • WEBSITE: VRED
Share.

About Author