THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA DÒNG XE YAMAHA – EXCITER VVA 155

0

Đối thủ Honda Winner X sẽ ra mắt vào năm nay đã gây sức ép lên Yamaha. Ngay sau đó, Yamaha cũng “lộ” tin đồn sẽ nhanh chóng ra mắt Exciter 2020 hoàn toàn mới. Phiên bản đặc biệt thay thế hoàn toàn Exciter 2019 hiện tại. Đây được xem là đòn đáp trả hoàn hảo nhất của Yamaha dành cho đối thủ.

Thông tin về Yamaha Exciter VVA 155cc đang dần được hé lộ

Sau nhiều ngày khiến người dùng “điên đảo”. Đặc biệt là các fan của dòng xe côn tay “đứng ngồi không yên” trước tin đồn Yamaha đang “rục rịch” cho ra mắt phiên bản Exciter hoàn toàn mới với động cơ 155cc, công nghệ VVA. Thì mới đây, những thông tin mới nhất về Exciter 155 VVA 2019 đã dần dần được tiết lộ. Ngay lập tức, giới săn xe đã lên tiếng. Đa số đều nhận định rằng có vẻ như tất cả thông tin mới được đưa ra khác xa hoàn toàn mọi dự báo trước đó. Điều này khiến người dùng hoang mang và gây không ít tranh cãi.

Trang thiết bị động cơ được Yamaha cải tiến cho Exciter VVA

Sau khi xác nhận những thông tin “rò rỉ” trước đó không sai. Thậm chí gần như đầy đủ thông tin của phiên bản mới mà Yamaha đang “ém hàng”. Cụ thể, mẫu xe thể thao này sẽ được trang bị động cơ mới với công nghệ van biến thiên VVA trên nền tảng SOHC. Áp dụng công nghệ Slipper Clutch, tạo công suất cực đại đạt 19,3 mã lực mạnh hơn 4 mã lực so với phiên bản hiện tại.

Exciter 155 VVA này sẽ được trang bị cụm đồng hồ Full LED giúp tối ưu khả năng quan sát. Cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Đây được xem là ưu điểm, tạo nên “uy lực” để hạ bệ đối thủ Honda Winner X. Cùng với các phiên bản khác nhau, màu sắc đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo ý thích. Giá bán cũng sẽ dao động từ 49 đến 50 triệu đồng tùy vào từng phiên bản.

Kết

Đáng lý ra mẫu xe có thể sẽ ra mắt trễ hơn. Nhưng do sự “bành trướng” của Winner X trên thị trường đã thúc dục Yamaha phải “tung” phiên bản mới ra sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, thời gian Exciter 155 về Việt Nam vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Hãy cùng VRED chờ đợi ngày ra mắt của phiên bản Exciter mới. Để xem với những nâng cấp trên có giúp “ông vua đường phố” giữ được ngôi vương hiện tại và thỏa lòng mong đợi của các fan không?


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN HỆ:

Share.

About Author

Leave A Reply