XEM HÓA ĐƠN ĐIỆN VÀ THANH TOÁN HÓA ĐƠN ONLINE Ở ĐÂU

0

Nếu Vẫn còn nghĩ việc xem hóa đơn tiền điện hằng tháng bằng cách chờ các nhân viên thu tiền điện đến nhà thì có lẽ bạn hơi “lạc hậu” rồi đấy. Thực chất vẫn có nhiều cách khác nhau để cập nhập được hóa đơn điện nước của gia đình mình. Đa phần cách để xem hóa đơn tiền điện hằng tháng đó là bằng internet.

I. Xem hóa đơn điện ở đâu?

Thông thường khách hàng tra cứu hóa đơn thông qua website chính thống của EVN. EVN có một đường dẫn vào web chăm sóc khách hàng. Trước tiên cần đăng kí tài khoản cá nhân đại diện cho hộ gia đình sử dụng điện.

Để có thể tra cứu hóa đơn điện, chọn vào mục Tra cứu. Sau đó chọn mục Hóa đơn, rồi chọn Kỳ hóa đơn, tháng, năm rồi nhấn nút Tìm kiếm. Sau khi đã tra cứu ra thông tin hóa đơn rồi thì có thể nhấn vào “In hóa đơn”. Có thể in ra bằng giấy và mang đi đến các trung tâm thu hộ đóng tiền điện. Vì hóa đơn điện nước là một vật mang tính chất pháp lý. Do đó chỉ có thể tra cứu thông qua trang web chính thống của điện lực Việt Nam chứ không tìm được ở bất kỳ một website nào khác.

II. Nhanh chóng đóng tiền điện online

Ngược lại với xem tiền điện. Việc thanh toán tiền điện lại đa dạng hơn rất nhiều. Có rất nhiều cách để đóng tiền điện và mỗi cách đều có những cái ưu nhược điểm riêng.

  • Đóng tiền điện tại các điểm thu hộ: những điểm thu hộ đó có thể là những ngân hàng, các cửa hàng có dịch vụ thu hộ tiền điện, tiền nước. Cách này tương đối tiện lợi, giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn. Nhưng khách hàng vẫn phải tự mình đi ra ngoài đường để đến những điểm thanh toán. Điều này có phần hơi bất tiện về mặt thời gian dành cho những khách hàng bận rộn. Nếu không biết sắp xếp thời gian sẽ bị trễ hẹn đóng hóa đơn.
  • Đóng tiền điện trực tuyến: Hay còn gọi là thanh toán hóa đơn online. Cách đóng tiền điện này rất phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay. Khi ngày nay chúng ta tiếp xúc với máy vi tính và internet nhiều. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện nước thông qua những cổng thanh toán, ví điện tử trên điện thoại. Tạo điều kiện cho khách hàng hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc thanh toán các hóa đơn của gia đình mình.
  • Thanh toán hóa đơn qua VRED: Sự ra đời của VRED đã mang đến rất nhiều lợi ích cho đông đảo khách hàng. Trong đó có tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước, internet vô cùng an toàn và tiện lợi. Không ngừng triển khai những ưu đãi hấp dẫn, thanh toán hóa đơn qua VRED còn giúp các quý khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi theo từng thời điểm đấy

Thanh toán hóa đơn tại VRED chính là sự chọn lựa của những người tiêu dùng thông thái. Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn của VRED, chạm vài lần để thanh toán tiền điện, nước, internet nhà mình trong “một nốt nhạc” nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Kết nối với VRED

– Facebook: https://www.facebook.com/thecao.thanhtoan.vn/
– Website: https://www.vred.vn/
– Blog: https://blog.vred.vn/
– Support: https://hotro.vred.vn/

Share.

About Author

Leave A Reply