4 Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Thẻ Tín Dụng Ngay Hôm Nay

0

Thẻ tín dụng là một cụm từ không còn xa lại trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với chiếc thẻ nhỏ nhắn, bạn có thể làm được nhiều hơn là “cà thẻ mát tay” như trên phim ảnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm đến sản phẩm chiếc thẻ “siêu xịn” này. Trong bài viết này, VRED sẽ điểm qua 4 lý do bạn nên sở hữu chiếc thẻ tín dụng ngay ngày hôm nay nhé.

>> Xem thêm Sản phẩm Thẻ Tín dụng (Credit Card) là gì?

1. Thẻ tín dụng giúp an tâm chi tiêu

Mỗi khi cơn ác mộng “cuối tháng” tìm đến, việc chi tiêu sẽ trở nên cực kỳ khó khăn. Khó khăn nhất phải kể chính là nỗi kinh hoàng khi cần dùng tiền gấp. Quá nhiều hàng sale off, máy tính điện thoại chẳng may bị hư hỏng phải thay mới và nhiều thứ tương tự nhưng trong túi không còn tiền. Mua trả góp thì đồng nghĩa phải trả lãi. Phải làm sao?

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng giúp an tâm tiêu dùng

Những lúc như vậy, thẻ tín dụng chính là cứu cánh cho bạn. Khi cần mua đồ gấp nhưng không mang đủ tiền mặt thì chỉ cần “cà thẻ”. Muốn mua đồ trả góp không bị tính lãi thì chỉ cần trả góp qua thẻ tín dụng. Muốn nhận những ưu đãi, khuyến mãi, chiết khấu từ các dịch vụ “không thanh toán tiền mặt” thì nhẹ nhàng quẹt thẻ. Và vân vân những tiện lợi khác từ việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. 

>> Xem thêm 3 lợi ích chi tiêu của thẻ tín dụng 

2. Sử dụng thẻ tín dụng ít rủi ro hơn tiền mặt

Nếu là một người sử dụng thẻ tín dụng bạn sẽ không cần đem theo quá nhiều tiền mặt. Rủi ro cũng sẽ vì vậy mà giảm xuống. Đặc biệt thẻ tín dụng đã được ngân hàng nâng cấp liên tục trong nhiều năm qua. Tính bảo mật ngày càng cao khiến người sử dụng thẻ an tâm khi mang theo bên mình. Trường hợp xấu nhất là mất thẻ bạn sẽ chỉ cần thông qua App của ngân hàng để khóa thẻ. Nếu không có kết nối Internet bạn có thể thực hiện điều trên thông qua hotline ngân hàng. Thẻ được khóa lại và chắc chắn ai vô tình nhặt được cũng không lo mất tiền. 

Thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng ít rủi ro hơn tiền mặt

Tuy nhiên trong trường hợp mang theo “một cục” tiền và chẳng may bị mất thì điều này không thể được áp dụng đâu nhé!

3. Những ưu đãi hấp dẫn chỉ chủ thẻ tín dụng mới có

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng hạn chế sử dụng tiền mặt, rất nhiều các cửa hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm áp dụng chính sách ưu đãi, giảm giá, chiết khấu,… cho khách hàng khi thanh toán không dùng tiền mặt. Người tiêu dùng có chiếc thẻ trong tay là có thể thực hiện giao dịch tại cửa hàng. Ngoài ra, khi kết nối với ví điện tử, khách hàng có thể làm tất cả mọi thứ với 1 chiếc điện thoại.

Thẻ tín dụng

Những ưu đãi chỉ có chủ thẻ tín dụng mới có

Các quyền lợi trên không chỉ áp dụng trong nước. Với thẻ tín dụng, bạn có thể “cà thẻ” dù đang ở bất cứ đâu trên thế giới. Chỉ cần ở các điểm giao dịch này có chấp nhận thẻ VISA hoặc MasterCard.

>> Xem thêm Mua Sắm Hoàn Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Cashback 

4. Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi với thẻ tín dụng

Đây là một sản phẩm giúp tối ưu các tiện lợi về tài chính. Bạn không cần mang theo nhiều tiền mặt với nguy cơ bị mất cắp. Cũng không cần phải đổi sang ngoại tệ khi đi công tác nước ngoài. Mất thời gian chờ thối tiền lẻ và vân vân những thứ khác. Với một chiếc thẻ, bạn đã có thể cải thiện tất cả những tình trạng trên. Đặc biệt, báo cáo tài chính hằng tháng còn giúp bạn nắm được tình trạng chi tiêu của bản thân. Lãi suất sẽ là 0% trong vòng từ 30-45 ngày đầu tiên bắt đầu phát sinh giao dịch. 

>> Xem thêm Những Cách Giảm Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng 

Thẻ tín dụng

Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi với thẻ tín dụng

Với những lợi ích như trên, sẽ thật là thiếu sót nếu không có cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng ngay hôm nay. Ngoài ra, bạn còn biết thêm những ưu điểm, tiện ích khác từ thẻ tín dụng thì đừng ngần ngại cùng chia sẻ với VRED nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply