3 CÁCH GIẢM PHÍ THƯỜNG NIÊN THẺ TÍN DỤNG BẠN NÊN BIẾT

0

Thẻ tín dụng là sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tài chính. Chiếc thẻ mang đến nhiều hơn những lợi ích cho chủ sở hữu và người thân. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn e ngại khi sử dụng thẻ này do sợ phải “trả” phí thường niên. Qua bài viết này, VRED sẽ gửi đến bạn các cách cắt giảm phí thường niên từ thẻ tín dụng.

1. Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit card) là loại thẻ “thanh toán trước – trả tiền sau”. Khách hàng không cần phải nạp tiền vào thẻ để sử dụng mà được ngân hàng cấp một hạn mức tiền để sử dụng. Thẻ tín dụng được dùng để thanh toán các giao dịch, dịch vụ mua sắm, ăn uống, du lịch,… tiện lợi mà không cần dùng tiền mặt. Hiểu nôm na, đây là hình thức “xài trước trả sau” ở các ngân hàng. Khách hàng sẽ được miễn lãi từ 45 – 55 ngày (tùy loại thẻ) khi thanh toán qua thẻ tín dụng. Đồng thời để khuyến khích khách hàng không dùng tiền mặt, một số các địa điểm khi thanh toán qua thẻ sẽ nhận được ưu đãi.

>> Xem thêm Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng Của VRED

thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là sản phẩm công nghệ hiện đại trong lĩnh vực tài chính

2. Phí thường niên thẻ tín dụng là gì?

Phí thường niên thẻ tín dụng là khoản phí mà chủ thẻ phải đóng cho ngân hàng mỗi năm để duy trì thẻ. Mức phí này nằm trong khoảng 300,000 đồng một năm. Tùy thuộc vào từng ngân hàng phát hành thẻ mà khoản phí này sẽ thay đổi. Hạng thẻ càng cao, phí thường niên cũng sẽ tăng lên.

>> Xem thêm Thẻ tín dụng – vật dụng cần thiết của một công dân năng động

3. Những cách giảm phí thường niên của thẻ tín dụng

Một số ngân hàng sẽ có chính sách miễn phí thường niên năm đầu dành cho khách mới. Tuy nhiên, sẽ tính phí bình thường trong những năm tiếp theo. Đương nhiên sẽ không vì vậy mà bạn mở lại thẻ tín dụng ở ngân hàng khác. Trong trường hợp này, có rất nhiều cách để giảm chi phí thường niên.

thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng hoàn toàn có thể giảm phí thường niên nếu bạn biết cách

Chi tiêu để miễn phí thường niên thẻ tín dụng

Một số ngân hàng có chính sách về “hạn mức chi tiêu” để nhận được ưu đãi. Trong đó, có ưu đãi về phí thường niên. Theo đó cần chi tiêu đến một hạn mức nhất định để được miễn phí thường niên. Tuy nhiên, đừng vì khoản phí thường niên này mà chi tiêu “quá tay”. Việc chi tiêu ngoài khả năng thanh toán rất có thể dẫn đến việc bị mắc nợ xấu.

>> Xem thêm 4 Tiện Ích Không Thể Bỏ Qua Từ Thẻ Tín Dụng

Sử dụng tính năng “Cashback” để bù phí thường niên thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có nhiều hơn 1 tiện ích. Trong đó, tính năng cashback từ thẻ tín dụng giúp giảm được tối đa phí thường niên. Chủ thẻ còn được khuyến mãi lên đến 50% tại các địa điểm liên kết với ngân hàng mở thẻ. Đây chính là các cơ hội giảm phí thường niên tốt nhất cho chủ thẻ tín dụng.

>> Xem thêm 6 Chi Phí Mà Người Dùng Thẻ Tín Dụng Nên Biết

thẻ tín dúng

Nhiều khi chi tiêu nhiều cũng giúp giảm phí thường niên

Lựa chọn thẻ tín dụng có tính năng tích điểm thường

Nhằm khuyến khích khách hàng mở thẻ tín dụng, một số ngân hàng tạo thêm nhiều ưu đãi. Trong đó, tính năng chi tiêu tích điểm nhận thưởng rất được khách hàng ưa thích. Một số ngân hàng còn áp dụng việc tích điểm để đổi thành phí thường niên. Do đó, khi lựa chọn ngân hàng mở thẻ nên ưu tiên chọn ngân hàng có áp dụng đổi điểm để nhận quyền lợi cao nhất.

>> Xem thêm Thẻ Tín Dụng Là Gì? Tại Sao Nên Sở Hữu Thẻ Tín Dụng?


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG TẠI VRED
SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP THEO HÓA ĐƠN TẠI VRED
MỞ THẺ TÍN DỤNG MIỄN PHÍ TẠI VRED


Liên Hệ

Fanpage tư vấn tài chính miễn phí và uy tín: Vay Tín Chấp – Vay Thế Chấp – Tư Vấn Tài Chính

Gọi 028 6272 2838 hoặc gửi thông tin đến Email: hotro@vred.com.vn

Share.

About Author

Leave A Reply