3 LÝ DO QUAN TRỌNG BẠN NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO TRẺ

1

Không ít người cho rằng chỉ người già mới cần mua bảo hiểm nhân thọ. Vì họ là những người có sức khỏe không tốt. Họ cần bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sức khỏe của họ. Tuy nhiên càng lớn tuổi thì mức đóng bảo hiểm lại càng cao. Quyền lợi của họ cũng càng ít. Vì thế nên tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt. Khi con bạn còn nhỏ, hãy cho trẻ tham gia bảo hiểm. Tham gia khi còn nhỏ sẽ được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời. Cùng VRED tìm hiểu 3 lý do quan trọng bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ.

1. Bảo vệ an toàn cho trẻ

Cho trẻ tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là bảo vệ an toàn cho trẻ. Trẻ con vốn rất nghịch ngợm và hoạt bát. Trẻ rất hay bị vấp ngã trong lúc chơi đùa. Nghiêm trọng hơn nữa là bị thương trong lúc nghịch ngợm. Nhất là các bé trai. Chuyện trẻ bị thương trong lúc chơi đùa đã trở nên phổ biến ở các thành phố lớn. Điều này làm cho các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng.

Khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ đỡ một mối lo. Trẻ sẽ được hưởng quyền lợi khi có việc không may xảy ra. Trẻ sẽ được hỗ trợ nằm viện và chăm sóc y tế cẩn thận. Có thể thấy bảo hiểm nhân thọ như lá bùa hộ mệnh với trẻ. Nó rất cần trong quá trình trưởng thành của trẻ. Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em thật sự rất hữu ích và cần thiết.

2. Đảm bảo tương lai cho trẻ

Khi trẻ càng trưởng thành thì cha mẹ lại càng lo lắng hơn. Sẽ có rất nhiều khoản tiền cần đầu tư cho con. Nhất là phí cho trẻ học đại học và tương lai của chúng. Vì vậy các bậc phụ huynh lại càng cần mua bảo hiểm nhân thọ hơn.

Mua bảo hiểm nhân thọ còn là sự đầu tư tiết kiệm. Sau khi đến thời gian đáo hạn hợp đồng thì sẽ thu được lợi. Thời gian đáo hạn hợp đồng thường khoảng 12 năm. Bạn chỉ cần mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ trong suốt những năm này. Sau khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm trẻ sẽ có được một số tiền lớn. Số tiền đó chính là tiền bảo hiểm đã đóng suốt nhiều năm và tiền lãi.

Chỉ cần bạn kiên trì đóng bảo hiểm cho trẻ trong hết thời gian hợp đồng quy định. Sau đó khi trẻ trưởng thành là có ngay một số tiền lớn. Trẻ sẽ được đảm bảo về tương lai và có điều kiện thuận lợi để ăn học. Chi phí đóng bảo hiểm nhân thọ cho trẻ con không đáng bao nhiêu. Do càng nhỏ tuổi thì mức đóng bảo hiểm nhân thọ càng thấp. Nhưng lợi nhuận thì không hề nhỏ chút nào. Trẻ sẽ được đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn. Không cần phải tốn nhiều tiền mà vẫn có thể có được điều kiện ăn học tốt nhất.

3. Khiến cha mẹ an tâm về trẻ

Trẻ con luôn là điều khiến cha mẹ lo lắng nhất. Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ thì cha mẹ sẽ yên tâm hơn. Do trẻ đã được bảo vệ bởi bảo hiểm nhân thọ. Khi đó tương lai của trẻ sẽ được đảm bảo. Một ngày khi con đã lớn đồng nghĩa với việc cha mẹ đã già. Khi ấy, liệu có còn đủ sức khỏe và tài chính để chăm lo cho đứa trẻ nữa hay không? Cũng chính vì vậy mà bảo hiểm nhân thọ san sẻ mối lo cho các bậc phụ huynh. Nó là người bạn giúp cho cha mẹ mẹ bảo vệ con cái của mình.

Kết

Bảo hiểm nhân thọ rất cần cho trẻ con. Nó giúp giảm gánh nặng chi phí khi trẻ gặp bất trắc. Bảo hiểm còn giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn. Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em tức là đầu tư cho tương lai của con. Có thể thấy trẻ em cũng rất cần được mua bảo hiểm nhân thọ.

Nội dung Tran Thanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

– 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA VIỆC SỐ HOÁ NGÀNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI VIỆT NAM
– 3 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG NGHỀ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ
– 5 LÝ DO NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CỰC KỲ QUAN TRỌNG BẠN NÊN BIẾT
– NGƯỜI GIÀU HAY NGƯỜI NGHÈO CẦN BẢO HIỂM NHÂN THỌ
– BẠN SẼ CHẲNG BAO GIỜ CẦN ĐẾN BẢO HIỂM NHÂN THỌ


LIÊN HỆ

Share.

About Author

1 Comment

  1. Pingback: 3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA BẢO HIỂM THAI SẢN - Vred Blog

Leave A Reply