Yamaha Acruzo – mẫu xe tay ga được trang bị nhiều tính năng thông minh

0

Acruzo được phát triển trên ý tưởng “xe ga thông minh cho cuộc sống đô thị”. Nhắm đến đối tượng khách hàng nữ hiện đại, năng động. Vừa chăm lo đời sống gia đình, vừa bận rộn nơi công sở nhưng vẫn có mong muốn thể hiện cá tính và phong cách.

Tiện ích

Acruzo mang đến tính kinh tế và thiết thực cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Cốp xe siêu rộng cho chị em tha hồ để đồ. Phiên bản Acruzo Deluxe được trang bị hệ thống định vị xe thông minh. Chỉ với một thao tác bấm, đèn xi-nhan sẽ phát sáng và phát ra âm thanh. Giúp chủ nhân dễ dàng tìm thấy xe khi gửi ở những bãi đỗ đông đúc hoặc khi trời tối.

cốp xe siêu rộng Yamaha Acruzo

cốp xe siêu rộng Yamaha Acruzo

Ổ khóa đa chức năng: tích hợp khóa điện, khóa cổ, khóa từ, mở yên xe, mở nắp bình xăng mang lại sự tiện lợi tối đa. Ổ khóa điện còn được trang bị nắp chống trộm và đèn LED phát sáng. Giúp dễ dàng tra chìa khóa khi trời tối. Nắp bình xăng thông minh đặt đối xứng với ổ khoá điện. Có thể mở dễ dàng bằng ổ khoá chính đa năng, đổ xăng mà không phải xuống xe hay mở cốp.

ổ khóa đa năng Yamaha Acruzo

ổ khóa đa năng Yamaha Acruzo

Mặt đồng hồ điện tử hiển thị nhiều thông số. Kết hợp giữa đồng hồ đo tốc độ analog (kim đồng hồ được chiếu sáng) cùng màn hình LCD hiển thị những thông tin cần thiết cho người điều khiển như: quãng đường, mức tiêu hao nhiên liệu, thời gian… Đặc biệt đèn báo Eco lần đầu xuất hiện trên một mẫu xe tay ga tại Việt Nam. Bật sáng để báo hiệu tình trạng vận hành ổn định của động cơ.

thiết kế mặt trước của  Yamaha Acruzo

thiết kế mặt trước của Yamaha Acruzo

Công nghệ

Lốp xe được thiết kế đặc biệt nhằm chống mòn và đem lại khả năng bám đường hiệu quả. Bánh trước kích thước 90/90-12 và bánh sau 100/90-10. Với cấu tạo mới này giúp giảm thiểu lượng nhiệt sinh ra do sự ma sát với mặt đường, hạn chế tổn hao công năng. Nhờ đó vừa đạt được hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, vừa tăng khả năng bám đường. Dù trên bề mặt đường khô hay ướt. Đồng thời chống mài mòn một cách hiệu quả.

Acruzo được trang bị một hệ thống khung sườn mới trọng lượng nhẹ, độ cứng cao. Giúp xe có thể vận hành nhẹ nhàng, linh hoạt cả khi kẹt xe hay trong những điều kiện tương tự. Tạo cảm giác chạy thoải mái mà vẫn vững vàng. Khung xe thiết kế mới cũng góp phần làm giảm trọng lượng xe chỉ còn 99kg.

Ra mắt với hai phiên bản tiêu chuẩn (Standard) và đặc biệt (Deluxe). Cùng với 7 lựa chọn màu sắc phong cách. Phiên bản Deluxe với 3 màu: Matte Black, Premium White, Urban Blue. Và phiên bản Standard với 4 màu: Latte Brown, Champagne Gold, Graceful Green và Candy Red.

Liên hệ tư vấn mua xe:

Share.

About Author

Leave A Reply