Top 5 địa điểm ngắm Mai anh đào Đà Lạt đẹp nhất năm 2019

0

Dưới đây là 5 điểm “săn” Mai anh đào, dựa theo những tiêu chí như thuận tiện đi lại, nhiều hoa, lên hình đẹp và thuận tiện để chụp ảnh.

Đường hoa Mai anh đào Trần Hưng Đạo

Đường Trần Hưng Đạo còn được gọi là đường hoa Mai anh đào của Đà Lạt. Đoạn đường kéo dài hơn 500m được trồng hai hàng hoa Mai anh đào hai bên đường. Sự kết hợp hài hòa giữa hàng thông già nghiêm bóng, những dãy biệt thự cổ kính hai bên cùng với màu hồng thắm của sắc hoa Đào đã tạo nên một con đường thật quyến rũ.

Đường hoa Mai anh đào Trần Hưng Đạo

Đường hoa Mai anh đào Trần Hưng Đạo

Mai anh đào Đà Lạt quanh hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố nên hầu như ai cũng biết điểm này. Đoạn có nhiều Mai anh đào Đà Lạt nhất là đoạn đường gần với nhà hàng Thủy Tạ và đoạn gần nhà hàng – cafe Bích Câu. Hiện nay, người ta đang trồng thêm rất nhiều cây Mai anh đào. Chỉ vài năm nữa thôi, hoa Mai anh đào Đà Lạt sẽ nở hồng một vùng hồ.

Mai anh đào Đà Lạt quanh hồ Xuân Hương

Mai anh đào Đà Lạt quanh hồ Xuân Hương

Rừng hoa Mai anh đào hồ Tuyền Lâm

Đoạn này hơi khó tìm chút xíu, nên bạn phải để ý kĩ. Trên đường đi đường hầm điêu khắc, đi qua khỏi cây cầu sắt, bạn chạy chậm và để ý nhìn xuống phía hồ bạn sẽ thấy một cụm hoa Mai anh đào lớn.

Rừng hoa Mai anh đào hồ Tuyền Lâm

Rừng hoa Mai anh đào hồ Tuyền Lâm

Đường Mai anh đào quanh khu Hoàng Anh đất xanh resort

Khu này tương đối nhiều hoa mà ít người biết đến. Bạn đi vòng quanh ngoài khu resort, đi qua các đoạn đường như Phó Đức Chính, Tương Phố.

Đường Mai anh đào Dốc Đa Quý

Hứa hẹn là điểm hấp dẫn nhất và “rực rỡ nhất”: Dốc Đa Quý ở Trại Mát. Đây là đoạn đường hoa Mai anh đào nở nhiều và đẹp, được nhiều người săn đón. Vào mùa Mai anh đào nở, khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều người.

Ở quanh Đà Lạt vẫn còn rất nhiều đoạn đường có Mai anh đào nở đẹp. Có thể kể đến như hồ bán nguyệt, cuối đường Trương Công Định, đường Lê Đại Hành, đường lên cáp treo Đà Lạt.

VRED nhận đặt và tìm vé máy bay online trong nước và quốc tế cho bạn

Chỉ với thao tác đơn giản là điền form, hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm vé. So sánh giá vé các hãng, gợi ý cho bạn giá vé rẻ nhất. Đặt giữ vé ngay tại: https://bit.ly/2Fi7yv5

Liên hệ ngay:

  • Văn phòng VRED: 141 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Fanpage: vé máy bay online giá rẻ
  • Gọi ngay: 028 6272 2838 hoặc 089 649 2838
Share.

About Author

Leave A Reply