ĐIỂM DU LỊCH PHAN RANG

0

Phan Rang – Tháp Chàm là thành phố tỉnh lị của tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam. Tên Tháp Chàm được đặt theo cụm tháp Poklong Garai phía bắc thành phố. Cùng VRED khám phá nhé.

Kết quả hình ảnh cho PHAN RANG

Khám phá du lịch Phan Rang

Ninh Chữ là một bãi biển thuộc thôn Ninh Chữ, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Kết quả hình ảnh cho ninh chữNinh Chữ 

Vịnh Vĩnh Hy hay đầm Vĩnh Hy là một vịnh nhỏ nằm ở xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam Nằm về phía đông bắc tỉnh Ninh Thuận, cách Thành phố Phan Rang 42 km, vịnh có 3 mặt Đông – Tây – Bắc là núi bao quanh, mặt phía đông nam là cửa Vịnh.

Kết quả hình ảnh cho vịnh vĩnh hy ninh thuận

 

 

 

 

 

 

 

Vịnh vĩnh Hy

Hang Rái nằm ở phía nam của vịnh Vĩnh Hy, cách TP Phan Rang chừng 35 km. Nơi đây hoang sơ và thơ mộng với biển xanh, cát trắng, những kè đá chồng lên nhau.

Kết quả hình ảnh cho hang ráiHang rái

Biển Bình Tiên hút khách với vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng hải sản tươi ngon. Đến đây, ngoài tắm biển, bạn còn được chinh phục rừng cây quanh biển, ngâm chân trong con suối từ núi Chúa đổ ra biển Bình Tiên

Kết quả hình ảnh cho Biển Bình Tiên

Biển Bình Tiên

Cà Ná là cung đường biển được nhiều du khách và phượt thủ đánh giá cao về vẻ đẹp, sự yên bình. Đến đây, ngoài tắm biển, bạn đừng quên thưởng thức đặc sản  các món như bánh căn, bánh xèo hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho Cà Ná

Cà ná

Bạn đã sẵn sàng khám phá Phan Rang chưa?

VRED nhận đặt và tìm vé máy bay online trong nước và quốc tế cho bạn

Chỉ với thao tác đơn giản là điền form, hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm vé. So sánh giá vé các hãng, gợi ý cho bạn giá vé rẻ nhất. Đặt giữ vé ngay tại: https://bit.ly/2Fi7yv5

Liên hệ ngay:

  • Văn phòng VRED: 141 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Fanpage: vé máy bay online giá rẻ
  • Gọi ngay: 028 6272 2838 hoặc 089 649 2838
Share.

About Author

Leave A Reply