TOP 3 CÔNG VIỆC CỘNG TÁC VIÊN ONLINE GIÚP BẠN LÀM GIÀU SIÊU NHANH

2

Cộng tác viên Online là một cụm từ vô cùng quen thuộc ở thời điểm năm 2019. Các công việc cộng tác viên này hầu như không cố định thời gian. Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn phù hợp với những người muốn kiếm thêm thu nhập sau giờ làm. Qua bài viết này, VRED sẽ không nói qua nhiều về công việc Cộng tác viên là gì. Thay vào đó sẽ giới thiệu đến bạn top 3 công việc CTV “hot” nhất tại VRED hiện nay.

1. CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

Cộng tác viên bán hàng online hiện nay được rất nhiều các Shop, Cửa hàng tuyển dụng. Trước năm 2015, Công việc này vô cùng được ưa chuộng bởi các bạn sinh viên do đặc điểm dễ kiếm thêm thu nhập. Ngày nay, tại VRED nó đã trở thành một mô hình vô cùng rộng lớn và không chỉ hướng tới các bạn sinh viên.

Điểm khác biệt lớn nhất khi làm CTV bán hàng tại VRED chính là sự đa dạng về nguồn hàng. Không đơn thuần như 1 shop Online chỉ chăm chăm theo 1 dòng sản phẩm. VRED là cầu nối hơn 200 shop từ online đến offline ở các dòng hàng khác nhau. Giúp Cộng tác viên thoải mái lựa chọn ngành hàng, sản phẩm, kiểu dáng của sản phẩm muốn bán. Bên cạnh đó, các Cộng tác viên còn có thể thay đổi các sản phẩm của mình theo từng mùa và theo xu hướng. Không cần thế chân, không cần ôm hàng, không thông qua trung gian. Tham gia cùng cùng VRED bạn sẽ được làm việc trong một môi trường kinh doanh năng động. Đội ngũ chăm sóc cộng tác viên hỗ trợ nhiệt tình khi cần thiết.

>> Đăng ký Cộng tác viên Bán hàng Online

2. CỘNG TÁC VIÊN NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE

Đây là một trong những mảng mới của VRED giúp Cộng tác viên tăng thu nhập nhanh hơn. Nạp tiền điện thoại là điều mà bất kỳ ai có điện thoại cũng đều sẽ có nhu cầu. Cộng tác viên ngoài tìm kiếm các khách hàng mới, còn được tiếp cận nguồn khách hàng có sẵn từ VRED.

Điểm khác biệt tại VRED chính là bạn được chiết khấu 6% cho mỗi giá trị thẻ nạp cho khách. Ngoài ra, khi đạt đến một cột mốc nhất định bạn sẽ được nhận thêm thưởng từ VRED. Càng nhiều khách hàng, số tiền nhận được từ chiết khấu càng cao. Càng nhiều khách hàng, tiền thưởng cũng sẽ càng lớn.

>> Đăng ký Cộng tác viên Nạp tiền điện thoại Online

3. CỘNG TÁC VIÊN TÀI CHÍNH – BẢO HIỂM

Đây là một trong những mảng “hot” nhất năm 2019 tại VRED. Mức hoa hồng Cộng tác viên nhận được trên một khách hàng thành công lên đến 80% mức hoa hồng mà VRED nhận được từ đối tác. Bản chất công việc đơn giản và bạn không cần phải biết tư vấn. Nôm na công việc chính của bạn là giới thiệu khách hàng có nhu cầu đến VRED.

Các khách hàng tại đây sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ khâu tư vấn đến thủ tục hồ sơ. Đối tác của VRED trải dài trên khắp cả nước nên dù bạn ở tỉnh thành nào vẫn có thể làm công việc này được. Đội ngũ chăm sóc Cộng tác viên sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay khi cần thiết. Đặc biệt, tham gia cùng VRED sẽ không mất dù một đồng phí. Công việc đơn giản, hoa hồng cao, không rủi ro tại sao không nhỉ?

>> Đăng ký Cộng tác viên Tài chính – Bảo hiểm

VRED là nơi cung cấp công việc Cộng tác viên tại nhà trên khắp cả nước. Đáp ứng nhu cầu tìm việc làm tăng thu nhập của người dân. Công việc ở VRED cam kết quy trình rõ ràng minh bạch. Đội ngũ chăm sóc Cộng tác viên hỗ trợ nhiệt tình và hướng dẫn cụ thể cách làm.

Share.

About Author

2 Comments

  1. Pingback: Người dân điêu đứng vì chi phí tăng cao nhưng lương "giậm chân tại chỗ"

  2. Pingback: Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Nạp Thẻ Di Động Online

Leave A Reply