Bỏ túi 3 cách đánh má hồng khiến nàng tươi mới tức thì

0

Trong trang điểm, chị em thường hay bỏ qua bước má hồng vì “có cũng được mà không có cũng được”. Tuy nhiên nếu biết cách đánh má hồng thì gương mặt của bạn sẽ trở nên tràn đầy sức sống. Má hồng sẽ khiến bạn rạng rỡ, tạo điểm nhấn giữa đám đông. Cùng VRED theo dõi bài viết sau để có thêm kiến thức trang điểm cho má nhé nàng!

1. Đánh má hồng nhẹ nhàng như Hàn Quốc

Có thể nói đây là cách đánh má nhẹ nhàng và trông tự nhiên nhất. Bạn chỉ cần tán một lượng phấn màu hồng, màu cam đào, màu cam mix hồng,… là đã có thể hoàn tất. Phấn má đều trên da chừng nào thì lớp má hồng sẽ càng thật tự nhiên. Nếu lỡ lấy quá nhiều phấn bạn có thể thổi phấn bay ra trên đầu cọ để khi “apply” không quá đậm. Lưu ý là đừng đánh đậm quá không khiến chúng ta như những chú hề đó nhe!

2. Đánh má hồng kiểu ngọt ngào say rượu như gái Thái

Gần đây xu hướng làm đẹp của chị em được nhiều làn gió mới như nước Thái Lan và những nước Âu Mỹ. Trong đó, cách đánh má hồng say rượu được chị em hết mực yêu thích. Đơn giản vì cách này không quá tự nhiên thích hợp cho những bữa tiệc đêm. Hay những ngày hẹn hò ban sơ muốn tạo ấn tượng với gấu. Bạn hoàn toàn có thể diện cho mình những màu nâu tây, đỏ đất, cam đất để tạo phong cách.

3. Đánh má hồng dưới mắt, điểm thêm tàn nhan giống tiểu thư

Nếu ai có đôi mắt to, tròn và tư tin với đôi mắt thì VRED giới thiệu bạn cách đánh má hồng này. Chắc chắn khi ai nhìn vào cũng sẽ trầm trồ. Thay vì đánh má hồng tán ra ngoài thì bạn tập trung cho phấn lên phần gần mắt. Điểm thêm gần mát là ít tàn nhan, có thể dùng chì hoặc kẻ mắt để chấm chấm tự nhiên tạo nên. Kết thúc lớp trang điểm, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy một diện mạo hoàn toàn khác. Cách đánh má này sẽ được nhận nhiều lời trầm trồ khen ngợi đó nhe!

Kết: Đối với con gái chúng mình để có những phong cách trang điểm đặc biệt thì phải sưu tầm những kiểu dạng lạ từ khắp các nước. Hiểu được nhu cầu ấy, VRED không ngừng tìm kiếm và hướng dẫn bạn những mẹo làm đẹp để khiến chị em trở nên xinh đẹp hơn nè!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 


NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ & XEM THÊM THÔNG TIN, CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply