TẠI SAO THANH TOÁN HÓA ĐƠN ONLINE NGÀY CÀNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU

2

Đôi khi, guồng quay của công việc khiến bạn quên thanh toán tiền nhà, điện, nước,… Nhưng với sự tiện lợi vượt trội, thanh toán hóa đơn online dần trở thành giải pháp tối ưu được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Với tính năng Hóa Đơn ra mắt trên App VRED, thanh toán hóa đơn tiền điện trở nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Cùng xem ngay nhé.

Thế nào là thanh toán hóa đơn tiền điện online

Theo hình thức thanh toán truyền thống. Cuối tháng mỗi gia đình sẽ đến các điểm thu tiền điện hoặc nhân viên điện lực sẽ đến tận nhà. Tuy vậy, công việc bận rộn khiến bạn nhiều lần trễ hẹn, dẫn đến có thể bị “gõ cửa” nhắc nhở. Thậm chí là cắt điện. Nhưng với hình thức thanh toán hóa đơn online sẽ giúp bạn đóng tiền đúng hạn. Dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm.

Hình thức thanh toán này được áp dụng với Internet banking/Mobile banking liên kết bởi các ngân hàng. Các cổng thanh toán hay có thể qua các ví điện tử. Song song với thanh toán tiền điện, bạn cũng có thể thanh toán tiền nước, cước internet một cách đơn giản chỉ với chiếc điện thoại di động có kết nối mạng.

Tại sao thanh toán hóa đơn online được nhiều người lựa chọn?

Nhanh chóng

Ngay trên điện thoại di động, người dùng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn online. Bạn chẳng cần phải tốn thời gian đến điểm giao dịch thu phí. Cũng chẳng phải “não cá vàng” thỉnh thoảng trễ hẹn. Chỉ vài phút chạm tay thanh toán hóa đơn tiền điện ngay tại nhà.

Thanh toán tiện lợi

Khi bạn trễ hẹn đóng tiền điện nước, sực nhớ lại thì đã trễ 2-3 ngày rồi, buộc phải gấp gáp đi đóng tiền, nhiều khi còn bị cắt điện. Nhưng với thanh toán online, chỉ cần vài chạm là đã hoàn tất.

Quản lý kinh tế hiệu quả

Thanh toán online còn giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả. Chi phí mỗi tháng được lên danh sách giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh lượng điện tiêu thụ trong tháng tới. Với những hóa đơn bằng giấy, nhiều khi đãng trí có thể mất hoặc lẫn lộn khó tìm.

An toàn và bảo mật

Thanh toán hóa đơn online được ưa dùng bởi sự an toàn và bảo mật. Bạn có thể thanh toán trực tuyến tại website của Tập đoàn Điện lực Việt Nam hay qua các ví điện tử có liên kết với tài khoản ngân hàng.

Thanh toán hóa đơn online qua App VRED siêu dễ dàng.

Ứng dụng VRED hẳn đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Với nhiều người bận rộn, App VRED trên điện thoại di động trở thành “trợ lý” được yêu thích, tin tưởng.

App VRED giúp bạn mua sắm từ xa, thanh toán với nhiều hình thức trong đó có ví điện tử, voucher, các dịch vụ tiện ích. Không ngừng cải tiến các tiện ích ngày càng hoàn hảo. App VRED còn giúp người dùng thanh toán tiết kiệm, nhanh chóng các hóa đơn mà không mất phí.


Kết nối với VRED

– Facebook: https://www.facebook.com/thecao.thanhtoan.vn/
– Website: https://www.vred.vn/
– Blog: https://blog.vred.vn/
– Support: https://hotro.vred.vn/

Share.

About Author

2 Comments

  1. Pingback: Thanh Toán Tiền Điện Nước Trực Tuyến (Online) Dễ Dàng

  2. Pingback: Xem hóa đơn điện và thanh toán hóa đơn online ở đâu?

Leave A Reply