SIÊU TIỆN ÍCH CỦA THANH TOÁN HÓA ĐƠN ONLINE

1

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc thanh toán hóa đơn Điện, Nước, Internet,… đã trở nên đơn giản và dễ dàng chỉ qua một cái chạm trên màn hình điện thoại. Đặc biệt, việc thanh toán online qua VRED còn đem về cho người dùng những đặc quyền chiết khấu. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích của thanh toán hóa đơn online tại VRED qua bài viết này nhé.

I. Thanh toán online – lựa chọn cho người bận rộn

Khi bạn quá bận rộn với công việc giờ hành chính thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. Sẽ không có một nhân viên thu tiền điện nước nào sẵn sàng đến thu vào 7 giờ tối. Nhưng bạn lại không thể vì 15 phút đóng tiền điện nước mà xin nghỉ phép một ngày. Đó là chưa tính đến trong tháng đó các hóa đơn không đến cùng trong một ngày.

Vậy nên thanh toán hóa đơn online ra đời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể đi làm cả ngày và dành ra chút thời gian nghỉ trưa để thanh toán hóa đơn qua VRED. Ngoài ra còn nhận về được chiết khấu hấp dẫn chỉ có tại VRED. Vừa tiện lợi, vừa “rẻ” hơn thì tại sao bạn không thử?

 

II. Lợi ích của thanh toán hóa đơn điện nước online

Một trong những tiện ích dễ nhận thấy nhất khi thanh toán tiền điện qua VRED là việc tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra còn giúp bạn không cần ra các điểm thu tiền điện nước. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng gắt hay mưa to, việc hạn chế ra ngoài trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hạn chế ra ngoài còn giúp bạn ít sử dụng các phương tiện di chuyển, tránh phát sinh các loại khí thải và bảo vệ môi trường.

Không chỉ vậy, nếu đến đóng tiền điện tại các điểm thu, bạn có khoảng 4-5 ngày để thanh toán. Trong khi đó, nếu thanh toán qua VRED, chu kì thanh toán hóa đơn điện nước của bạn có thể kéo dài tới 15 ngày.

Đặc biệt, trên app VRED, bạn hoàn toàn có thể thanh toán từ nguồn Thẻ tín dụng nếu tài khoản thanh toán trên VRED của bạn không đủ số dư.

Xu hướng ”thanh toán không tiền mặt” sẽ không còn xa lạ tại Việt Nam. Với những tiện ích siêu việt mà VRED mang đến. VRED sẽ không ngừng cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm mới phục vụ cho người dùng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN HỆ

Share.

About Author

1 Comment

  1. Pingback: Tiện Lợi Hơn Khi Thanh Toán Hóa Đơn Điện Tử Tại VRED

Leave A Reply