Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng tại nhà nhanh và đơn giản nhất

2

Các cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng phổ biến hiện nay.

Thẻ tín dụng đã và đang trở thành một loại thẻ vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu về việc thanh toán nhanh và tiện lợi. Sở hữu thẻ tín dụng, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi không phải mang tiền mặt mọi lúc mọi nơi. Thẻ tín dụng ngày càng được biết đến và sử dụng nhiều hơn ở Việt Nam. Các ngân hàng cũng cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán dư nợ thẻ tín dụng để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách thanh toán nào nhanh và tiện lợi nhất cho bản thân. Vậy nên hôm nay, hãy cùng VRED tìm hiểu dịch vụ thanh toán dư nợ thẻ tín dụng tại nhà nhanh và đơn giản nhất nhé.

Hiện nay, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng có 4 cách phổ biến:

1. Thanh toán tín dụng tại ngân hàng.

Chủ thẻ có thể nộp tiền mặt hoặc yêu cầu chuyển khoản tại ngân hàng nơi phát hành thẻ tín dụng.
Đây là cách thanh toán đơn giản nhất nhưng lại tốn thời gian và bị nhiều hạn chế do chủ thẻ cần đến ngân hàng nơi phát hành thẻ, trong khung giờ hoạt động của ngân hàng và cần cung cấp giấy tờ cá nhân để tiến hành giao dịch.

2. Thanh toán tín dụng qua Internet Banking.

Thời đại mobile internet bùng nổ, hình thức thanh toán qua Internet banking ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, đây là hình thức thanh toán được khá nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần chuyển khoản từ tài khoản Internet Banking để thanh toán cho tài khoản thẻ tín dụng. Cách thanh toán này yêu cầu bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking để sử dụng. Ngoài ra chủ thẻ nên lưu ý, khi chuyển khoản Internet Banking khác ngân hàng, giao dịch sẽ chậm hơn so với cùng ngân hàng từ 2 đến 3 ngày, dẫn đến nguy cơ cao bị trễ hạn trả nợ tín dụng.

3. Thanh toán tín dụng tự động.

Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động tại ngân hàng. Hàng tháng ngân hàng sẽ tự động thanh toán số dư trong tài khoản thẻ tín dụng của bạn. Giao dịch sẽ được thông báo về điện thoại và gửi sao kê cho khách hàng.
Ưu điểm lớn nhất của phương thức thanh toán này là bạn không cần phải nhớ ngày thanh toán. Mọi thao tác sẽ được tối giản hoá và tự động nên không sợ quá hạn nộp tiền. Ngược lại, nhược điểm của hình thức thanh toán này là bạn không thể chủ động thời gian trả nợ, cũng như lựa chọn phương thức thanh toán khác thay thế.

5. Chuyển khoản tín dụng tại ATM.

Hình thức chuyển khoản tại trụ ATM cũng tương tự như chuyển khoản tại ngân hàng. Tuy nhiên, chuyển khoản tại ATM sẽ giúp bạn giảm thiểu những bước thủ tục rườm rà tại ngân hàng. Hình thức này mang nhiều rủi ro về an ninh tại trụ ATM, rủi ro về thẻ. Khi bạn chuyển khoản liên ngân hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với cùng ngân hàng. Đặc biệt tốn thời gian và công sức khi phải di chuyển đến địa điểm có trụ ATM.

Thanh toán tín dụng tại nhà.

4 phương pháp thanh toán tín dụng trên đều có những nhược điểm và khó khăn riêng. Những khó khăn trên khiến rất nhiều người dùng cảm thấy bất tiện khi sử dụng. Đặc biệt gây bất tiện khi bạn là người bận rộn, hoặc không đăng ký các dịch vụ Internet banking, sms banking.

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán dư nợ thẻ tín dụng và giải quyết được những khó khăn của chủ thẻ. Chuyển tiền nhanh VRED cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Thanh toán thẻ tín dụng tại nhà. Giúp quý khách hàng có thể chủ động chọn nơi nộp tiền thuận tiện cho bản thân. Không cần đến ngân hàng hay trụ ATM để chuyển khoản. Chuyển tiền nhanh VRED liên kết với hơn 40 ngân hàng, giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, tiền đến tài khoản trong 60 giây sau khi chuyển khoản. Khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn phương pháp thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Khi có nhu cầu thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, khách hàng chỉ cần liên hệ Chuyển tiền nhanh VRED. Nhân viên điều phối sẽ đến tận nơi được yêu cầu, nhận tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản từ khách hàng. Sau khi kiểm đếm, nhân viên tiến hành chuyển khoản đến tài khoản tín dụng của khách hàng. Sau khi khách hàng xác nhận tiền đã chuyển đến tài khoản thành công, nhân viên sẽ kết thúc giao dịch và ra về.

 

>>>>> Tin hữu ích: 6 lợi ích không thể bỏ qua khi dùng dịch vụ Chuyển tiền nhanh VRED.

Cách thức liên hệ Chuyển tiền nhanh VRED.

Khách hàng có nhu cầu thanh toán tín dụng vui lòng liên hệ qua:
Hotline: (028) 6272 2838- (078) 383 2478
Hoặc Fanpage: Chuyển tiền nhanh VRED
Tìm hiểu thêm về VRED tại website: Hỗ trợ VRED

Share.

2 Comments

  1. Pingback: Cách nạp tiền vào thẻ ATM nhanh nhất mà không cần ra ngân hàng - Vred Blog

  2. Pingback: RỦI RO MẤT TIỀN OAN TỪ VIỆC QUẸT HỘ THẺ TÍN DỤNG - Vred Blog

Leave A Reply