Tương lai thanh toán di động “không tiền mặt” không còn xa với Ví Điện Tử VRED.

0

 

1. Ví Điện Tử VRED là gì?

VRED là tên viết tắt của dự án: Vietnam Rural Ecommerce Development. Hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử và đối tác của các trang thương mại điện tử hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Đến nay VRED đã kết nối hàng nghìn Cộng tác viên trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Giúp người dân khắp mọi miền có thể tiếp cận với các tiện ích công nghệ.

 

Ví Điện Tử VRED được điều hành bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Việt Nam Hưng Thịnh. Đạt tốc độ tăng trưởng kỉ lục trong năm 2018 và nửa đầu năm 2019. Với đội ngũ Cộng Tác Viên bao phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Người dùng VRED được hưởng những ưu đãi hết sức cạnh tranh.

Đi cùng với mức chiết khấu cao, là dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Không chỉ vậy, Ví Điện Tử VRED còn trở thành một công cụ bán hàng và làm việc hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp, cộng tác viên tiếp cận và tương tác nhanh chóng với khách hàng.

2. Các dịch vụ Ví Điện Tử VRED cung cấp.

Hiện tại, Ví Điện Tử VRED cung cấp những dịch vụ sau:

  • Nạp tiền điện thoại chiết khấu.
  • Thanh toán hoá đơn chiết khấu.
  • Chuyển, rút tiền (bao gồm tiền mặt) tận nơi.
  • Mua, bán hàng online trên sàn giao dịch của VRED.

3. Những lợi ích khi sử dụng Ví Điện Tử VRED.

Phát triển tập trung vào 4 dịch vụ chủ chốt, Ví Điện Tử VRED đang là Ví có mức chiết khấu cao và ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuỳ vào nhu cầu, cách thức sử dụng mỗi người đều có thể lựa chọn những dịch vụ khác nhau dành cho mình.

♦ Đối với khách hàng.

  • Nạp tiền điện thoại, game chiết khấu.

Ví Điện Tử VRED cung cấp cho người dùng mức chiết khấu 6% khi mua thẻ điện thoại, game. Bao gồm dịch vụ nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại, mua mã thẻ, nạp cho thuê bao trả trước và sau. Mức chiết khấu trên áp dụng cho mọi loại thẻ, mọi mệnh giá.

Không như những Ví khác, mức chiết khấu tại VRED là cố định, không bị giới hạn bởi số lượng hay mệnh giá. Để so sánh một cách chính xác và chi tiết về mức chiết khấu trên thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo bài phân tích sau: Mức chiết khấu chi tiết của các ví điện tử phổ biến nhất hiện nay.

  • Thanh toán hoá đơn chiết khấu.

Tương tự như nạp thẻ, thanh toán hoá đơn tại VRED cũng được chiết khấu, chính sách chiết khấu được thay đổi linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo mức chiết khấu cụ thể nếu có nhu cầu. Ví Điện Tử VRED nhận thanh toán các loại hoá đơn dịch vụ gồm: hoá đơn điện, nước, cước viễn thông, cước internet, hoá đơn thẻ tín dụng. Hoá đơn thanh toán qua VRED không bị giới hạn giá trị.

Tuy nhiên, để nhận được nhiều ưu đãi khi thanh toán hoá đơn số lượng lớn. Bạn nên tham khảo chính sách Cộng Tác Viên thanh toán hoá đơn để được giảm tiền hoá đơn hàng tháng và nhận thêm thưởng cùng hoa hồng.

  • Dịch vụ chuyển/rút tiền.

Điểm đặc biệt của Ví Điện Tử VRED là không chỉ giao dịch tiền theo hình thức trực tuyến. Ví còn tích hợp dịch vụ chuyển/rút/ tiền mặt. Đây là dịch vụ phát triển nhằm giúp đỡ người dân ở các vùng ven chưa có khả năng nhận/rút tiền qua ATM hay ngân hàng.

Ngoài ra, người dùng có thể dùng dịch vụ khi không thể ra ngoài rút tiền (do thời tiết, bận rộn, giờ giấc không phù hợp) nhưng cần tiền gấp. Ví Điện Tử VRED sẽ đến tận nơi nhận tiền chuyển khoản và chuyển đổi tiền mặt cho người dùng. Hoặc ngược lại, muốn nạp tiền mặt vào tài khoản mà không cần đến ngân hàng, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của Ví để tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Tập trung đầy đủ, đa dạng các loại mặt hàng. Không khó để có thể tìm mua bất cứ món đồ nào bạn cần trên trang mua hàng của Ví. Mọi mặt hàng trên sàn đều được kiểm duyệt chặt chẽ về mặt chất lượng, tính chất sản phẩm. Đáp ứng điều kiện Đa dạng – Chất lượng – Giá rẻ cho khách hàng. Mua hàng qua Ví ngoài các voucher khuyến mãi, bạn còn được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Giúp bạn nhận được thông tin chính xác, chi tiết về mặt hàng cần mua.

♦ Đối với Cộng Tác Viên.

Việt Nam là một quốc gia có nguồn lao động dồi dào và tiềm lực nội tại có thể tận dụng phát triển triệt để. Chúng tôi mong muốn thay đổi bộ mặt của nông thôn Việt Nam bằng chính nguồn lực, vật chất có sẵn, sự chăm chỉ và nhu cầu vốn có của con người tại địa phương bằng bài toán thương mại điện tử.

Chính vì vậy, bên cạnh các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống người dân, Ví Điện Tử VRED còn mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn cộng tác viên khắp cả nước. Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, VRED đã và đang tuyển dụng Cộng Tác Viên trên khắp cả nước.

Cộng Tác Viên tại VRED bạn sẽ nhận được những phúc lợi sau:

⇒ Linh hoạt về thời gian làm việc. Phù hợp với người không có thời gian làm thêm nhưng muốn cải thiện mức thu nhập.

⇒ Chủ động về địa điểm làm việc. Để hỗ trợ Cộng Tác Viên tại các nơi xa. Cộng Tác Viên không cần có mặt tại văn phòng. Làm việc và các giao dịch sẽ được thực hiện trực tuyến.

⇒ Không cần vốn, phí, nhập hàng. Cộng Tác Viên không cần bỏ bất kì một khoản phí nào hay nhập trước hàng khi làm việc. Giúp những Cộng Tác Viên muốn kinh doanh giải quyết được bài toán khó về kinh tế và mặt bằng.

⇒ Hưởng mức chiết khấu/khuyến mãi riêng.

⇒ Hoa hồng cao phù hợp với lĩnh vực làm việc.

⇒ Thưởng hàng tháng, hàng tuần.

⇒ Rất nhiều chính sách ưu đãi khác của riêng từng lĩnh vực mà Cộng Tác Viên sẽ được hưởng.

Để tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về chính sách làm việc và thưởng dành cho Cộng Tác Viên. Bạn đọc có thể tham khảo Website: VRED Blog.
Hoặc Inbox Fanpage để được hỗ trợ.

Ví Điện Tử VRED – Tương lai thanh toán tiện ích của người dân Việt Nam.

Xu hướng ” thanh toán không tiền mặt” sẽ không còn xa lạ tại Việt Nam với những tiện ích siêu việt mà Ví Điện Tử VRED mang lại. Những thành quả ghi nhận được sau hai năm chinh phục thị trường Việt Nam không chỉ mang yếu tố của một giải thưởng, một sự vinh danh. Mà nó còn là động lực để VRED không ngừng cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm mới phục vụ cho người dùng.

Share.

Leave A Reply