Tác dụng cực kì quan trọng của dãy số Seri trên thẻ cào.

0

Thông thường khi nạp thẻ cào điện thoại, chắc hẳn bạn chỉ chú ý đến dãy số nạp thẻ được tráng bạc, mà không bận tâm đến số Seri trên thẻ cào. Bởi lẽ rất ít người biết ý nghĩa và công dụng quan trọng của dãy số này, nên hầu như đều không bận tâm đến nó.  Vậy dãy số seri này có công dụng gì? VRED sẽ giải đáp giúp bạn ngay trong bài viết này nhé.

Số Seri trên thẻ cào là gì?

Khi mua thẻ điện thoại, mọi người thường chỉ quan tâm đến 3 thông tin chính: Nhà mạng, mệnh giá thẻ, mã thẻ (dãy số gồm 12 chữ số nằm dưới lớp giấy tráng bạc). Tuy vậy, số seri và hạn sử dụng của thẻ cũng rất quan trọng. Theo đó, số seri là một dãy số được in trên thẻ và được mã hóa tương ứng với từng mã thẻ khác nhau. Mỗi thẻ điện thoại sẽ có một mã thẻ và một số seri duy nhất và được in kèm hạn sử dụng.

Công dụng của số Seri trên thẻ cào.

Đa phần người dùng đều không quan tâm đến dãy số này. Khi nạp tiền chỉ cần nhập đúng dãy số thẻ là đủ. Tuy nhiên, dãy số Seri trên thẻ cào có rất nhiều công dụng mà bạn nên biết, đôi khi nó sẽ “cứu nguy” cho bạn đấy.

1. Kiểm tra lại mã thẻ nạp tiền.

Khi bạn nạp thẻ điện thoại nhưng lại nhận được thông báo: “mã thẻ đã sử dụng”, hoặc “mã thẻ sai”. Chắc hẳn bạn sẽ cố gắng nạp lại thêm vài lần nữa, đúng không? Nhưng trong trường hợp không phải do bạn nhập sai mã thẻ mà do vấn đề ở thẻ cào, bạn sẽ phải đến nơi bán thẻ để đổi lại. Khi đó, bạn sẽ chịu rủi ro không đổi được thẻ hoặc phải mất tiền mua lại thẻ khác.

VRED sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã thẻ chính xác. Ngay khi gặp trường hợp này, trước tiên bạn hãy gọi lên tổng đài của nhà mạng, cung cấp số Seri trên thẻ cào. Nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin mã thẻ này đã được sử dụng hay chưa, thời gian sử dụng, hình thức sử dụng. Sau khi đã kiểm tra thông tin chắc chắn, bạn có thể đến nơi bán thẻ để khiếu nại đổi lại thẻ.

2. Lấy lại mã thẻ nạp khi gặp sự cố.

Thẻ cào giấy thường gặp phải những sự cố như: cào thẻ quá mạnh tay làm mất số, làm ướt thẻ dẫn đến không nhìn rõ mã thẻ nạp. Khi gặp những sự cố này người dùng thường có xu hướng “đoán số” và cố nạp lại dẫn đến bị khóa sim hoặc phải bỏ thẻ cào. Thực tế bạn không cần phải lo lắng khi làm mất mã thẻ.  Bạn chỉ cần gọi lên tổng đài của nhà mạng và cung cấp số Seri trên thẻ cào, nhờ nhân viên tổng đài cung cấp lại mã thẻ hoặc đổi thẻ khác cho bạn.

3. Phân biệt thẻ cào thật giả.

Thẻ cào giả hiện đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Thay vì cố gắng nhận dạng thẻ cào giả bằng mắt thường bạn có thể gọi lên tổng đài để kiểm tra. Trong trường hợp bạn đã lỡ mua phải thẻ cào giả, sau khi nạp không nhận được số tiền đúng với mệnh giá thẻ. Thiệt hại hơn, bạn có thể không nạp tiền điện thoại được, bạn vẫn có thể gọi hỗ trợ hoặc khiếu nại từ tổng đài bằng số Seri.

>>>>>>> Xem thêm:  Thẻ cào giả và thật – Cách phân biệt để không mất tiền oan

4. Nạp tiền cho tài khoản game.

Hiện nay, một số nhà phát hành game online cho phép người chơi nạp tiền vào tài khoản game thông qua thẻ cào điện thoại. Người dùng bắt buộc phải nhập đầy đủ dãy số thẻ cào và số Seri trên thẻ. Nếu thiếu một trong hai thông tin thì việc nạp tiền của bạn sẽ không thành công.

Đối với những game thủ mua thẻ điện thoại để nạp tiền vào tài khoản game, dãy số Seri này rất quan trọng. Hiện tại, ngày càng có nhiều game online cho phép nạp tiền theo hình thức này. Vậy nên tìm hiểu kiến thức về số Seri và mã thẻ điện thoại để nạp tiền game online là điều cần thiết.

Số seri trên thẻ cào điện thoại không phải là một con số vô nghĩa, nó sẽ rất có ích trong những sự cố liên quan đến thẻ cào điện thoại. Nhớ tận dụng nó để tránh mất tiền oan nhé!

Mua thẻ cào điện thoại ở đâu nhanh chóng, tiết kiệm?

VRED cung cấp thẻ cào chiết khấu cho khách hàng qua Fanpage: Thẻ cào điện thoại – thanh toán online. Đặc biệt, khi trở thành Cộng tác viên bán thẻ hoặc các đại lý. Bạn sẽ có chính sách chiết khấu và thưởng thêm ưu đãi riêng. Giao dịch rõ ràng, uy tín. Chiết khấu cạnh tranh, ổn định, giúp Cộng Tác Viên dễ dàng kiếm thêm thu nhập cũng như có cơ hội giúp người thân, bạn bè mua được thẻ cào với giá tiết kiệm hơn.

Tham khảo thêm tại Fanpage: Thẻ Điện Thoại – Thanh Toán Online

Inbox để được nhân viên tư vấn cụ thể, tận tình nhé.

>>>>>>>>> Tin liên quan: NẠP THẺ GIÙM BẠN BÈ, SINH VIÊN KIẾM THU NHẬP KHỦNG.
Share.

Leave A Reply