DÙNG SIM TRẢ TRƯỚC HAY TRẢ SAU SẼ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

2

Sim trả trước hay trả sau tốt hơn?

Sim trả trước, sim trả sau, sim nào tốt, mạng nào tốt, sim nào tiết kiệm, tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian, tiện lợi, viettel, vinaphone, mobifone

Cách phân biệt sim trả trước và sau

1.Sim trả trước là gì?

Sim trả trước là những thuê bao thực hiện nạp tiền trước vào tài khoản, sau đó mới có thể sử dụng.

2. Sim trả sau là gì?

Sim trả sau là thuê bao được phép sử dụng tất cả các dịch vụ di dộng như sim trả trước. Nhưng sẽ thanh toán cước sau theo chu kỳ tháng.

3. Tra cứu sim trả trước và sau như thế nào?

thuê bao, thuê bao trả trước hay trả sau, thuê bao trả sau, thuê bao trả trước, tiết kiệm tiền, nên dùng sim nào, nạp thẻ, nạp card, viettel, vinaphone. monifone, tra cứu số dư, thông tin thuê bao,

Cách tra cứu thông tin thuê bao

Cả 3 nhà mạng đều có cách kiểm tra giống nhau. Bạn hãy soạn tin theo cú pháp :
TTTB gửi 1414  bằng số thuê bao bạn đang sử dụng.
Ngoại trừ thông tin số thuê bao, cú pháp này còn giúp bạn tra được họ tên, ngày tháng năm sinh cũng như số CMND và nơi cấp.

4. Ưu và nhược điểm của sim trả trước và sim trả sau.

4.1 Sim trả trước.

Ưu điểm:

Đây là loại sim được nhiều người sử dụng hiện nay bởi tính tiện dụng à điều quan trọng nhất là bạn có thể kiểm soát được mức cước phí. Bởi người dùng sẽ không thể thực hiện cuộc gọi hay gửi tin nhắn nếu tài khoản hết tiền. Người dùng cần phải nạp tiền để tiếp tục duy trì tài khoản.

Nhược điểm:

Sim trả trước thường có cước phí cao hơn so với sim trả sau. Đồng thời, do giới hạn bởi số tiền bạn nạp vào tài khoản. Người dùng sẽ dễ bị gián đoạn liên lạc và phải mất thời gian để mua thẻ nạp vào tài khoản.

4.2 Sim trả sau.

Ưu điểm.

Khi sử dụng sim trả sau, bạn sẽ có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin bất cứ mà không phải lo lắng về vấn đề gián đoạn liên lạc khi hết cước phí. Đồng thời mức cước phí cũng rẻ hơn so với sim trả trước. Sim trả sau thường phù hợp với người có nhu cầu sử dụng điện thoại phát sinh nhiều cước phí.

Nhược điểm.

Nhược điểm lớn nhất của sim trả sau chính là rất khó quản lý mức chi tiêu và hiển nhiên nếu không quản lý được bạn sẽ phải trả khá nhiều tiền vào cuối tháng. Đồng thời sim trả sau luôn có một mức phí nhất định mỗi tháng. Dù bạn sử dụng hay không, bạn vẫn phải thanh toán mức phí này để duy trì sim.

Vậy nên dùng sim trả trước hay trả sau?

Sim trả trước, sim trả sau, sim nào tốt, mạng nào tốt, sim nào tiết kiệm, tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian, tiện lợi, viettel, vinaphone, mobifone

nên dùng sim trả trước hay trả sau

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ có lựa chọn khác nhau trong việc dùng sim trả trước hay sau. Nếu bạn chọn đúng theo nhu cầu của mình, bạn sẽ phải trả mức cước phí rẻ hơn, đồng thời cũng tiện lợi hơn cho bạn.

Những cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng di động nhiều nên cân nhắc đăng ký hoà mạng sim trả sau. Do sim trả sau luôn có những khuyến mãi riêng cho người dùng thân thiết. Người dùng có thể tích luỹ điểm và hưởng ưu đãi, gói giảm giá. Việc sử dụng thuê bao trả sau trong trường hợp bạn giao dịch nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm được 51% đến 79% mức chi phí so với việc sử dụng các gói trả trước.

Nếu bạn ít có nhu cầu dùng mạng di động, hoặc không phát sinh nhiều giao dịch trong tháng. Sim trả trước là sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Sim trả trước tiện dụng hơn nhiều đối với người dùng ít phát sinh cước.

Bài viết liên quan: TỐC ĐỘ 4G CỦA NHÀ MẠNG NÀO NHANH NHẤT HIỆN NAY?

Tips.

thuê bao, thuê bao trả trước hay trả sau, thuê bao trả sau, thuê bao trả trước, tiết kiệm tiền, nên dùng sim nào, nạp thẻ, nạp card, viettel, vinaphone. monifone, tra cứu số dư, thông tin thuê bao,chiết khấu cao, VRED

VRED– Chiết khấu cao cho thẻ nạp online

Nếu bạn đang quan tâm đến giá cước dịch vụ của 2 loại sim. Ngoại trừ cách lựa chọn sim, bạn cũng có thể lựa chọn cách mua thẻ cào. Mua thẻ cào online áp dụng cho cả 2 loại sim. Thanh toán thẻ online cũng sẽ giúp bạn tiện lợi và chủ động về thời gian hơn mua thẻ cào giấy. Đặc biệt nhất, bạn sẽ được chiết khấu trên mỗi thẻ. Giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản tiền mỗi khi mua card.

Hiện nay, ví điện tử VRED đang có chiết khấu 6% trên mỗi thẻ cào, không giới hạn mệnh giá hay số lượng. Bạn có thể nạp thẻ qua VRED để tiết kiệm tiền và thời gian của bản thân. Ngoài ra Fanpage VRED cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi lớn dành cho card điện thoại của các nhà mạng. Những deal này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ mỗi tháng.

Follow Fanpage: Thẻ Điện Thoại – Thanh Toán Online
Hoặc Inbox để nạp thẻ ngay nhé!
Share.

2 Comments

  1. Pingback: 5 điều cần biết trước khi đi du lịch vì sự an toàn của bạn - Vred Blog

  2. Pingback: Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại nhanh và rẻ nhất - Vred Blog

Leave A Reply