TOP UP VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI VRED

2

Nạp tiền điện thoại Topup là hình thức được sử dụng phổ biến nhất là khi Ví điện tử xuất hiện. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản để nạp topup nhanh chóng nhưng nhiều người còn khá lạ lẫm với dịch vụ này.

Vậy nạp tiền điện thoại Topup là gì? Những lợi ích của topup mà người dùng không nên bỏ qua là gì? Hãy cùng tìm hiểu cùng VRED nào.

I. Nạp tiền điện thoại Topup là gì?

Dịch vụ nạp tiền điện thoại Topup là hình thức nạp tiền điện thoại trực tiếp vào tài khoản bằng thao tác trực tuyến trên ứng dụng có tính năng nạp tiền. Bằng cách topup, điện thoại của bạn sẽ ngay lập tức được “sạc” đầy tài khoản.

II. Những tiện ích Topup mang đến

Tiết kiệm thời gian – công sức khi nạp tiền:

Chắc hẳn bạn đã ít nhất 1 lần chen chân ở cửa hàng tạp hóa/điểm bán sim thẻ chỉ để mua 1 chiếc thẻ cào. Sau đó cào đoạn mã code, nhập chính xác dãy số với cú pháp chuẩn để có tiền trong tài khoản. Chưa kể những phiền toái khi mất thẻ/mất mã thẻ gây nạp tiền điện thoại sai. Bị khóa sim tốn không ít thời gian và công sức cho mỗi lần nạp tiền.

Tại VRED, bạn cũng đồng thời nhận thêm những tiện ích nổi bật:

Nạp Topup cho cả thuê bao trả trước, trả sau. Nạp tiền topup nhiều số điện thoại 1 lúc, cho nhiều thuê bao khác nhà mạng (miễn phí nạp tiền, tiết kiệm chi phí nạp tiền cho thuê bao khác theo cú pháp thông thường của các nhà mạng).

Nạp/ mua thẻ điện thoại nhận chiết khấu lên tới 6% mọi mệnh giá. Đặc biệt, giá đã rẻ sẽ rẻ hơn khi nạp tiền điện thoại online nhận combo khuyến mại nhà mạng, chiết khấu của đối tác VRED và chiết khấu của VRED

Cách nhận tối đa lợi ích nạp tiền điện thoại Topup tại VRED.

Chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại kết nối mạng để tải Ứng dụng ZOTA và đăng ký tài khoản thông qua VRED. Sau đó việc nạp tiền điện thoại Topup sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ với vài cái chạm.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN HỆ

Share.

About Author

2 Comments

  1. Pingback: Hành động nhỏ, lợi ích lớn khi nạp thẻ trực tuyến

  2. Pingback: Những gói cước khuyến mãi nội mạng viettel năm 2020

Leave A Reply