HÀNH ĐỘNG NHỎ, LỢI ÍCH LỚN KHI NẠP THẺ TRỰC TUYẾN

1

VRED giới thiệu đến khách hàng các lợi ích khi tiến hành nạp thẻ trực tuyến vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Phương thức thanh toán online đang nhận được rất nhiều cảm tình của khách hàng. Vì sự tiện lợi cũng như thiết thực mà nó mang đến trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể tiến hành mua thẻ trực tuyến nhờ sự hỗ trợ của một thiết bị có kết nối internet, đem lại nhiều lợi ích lớn khi mua các loại thẻ điện thoại.

I. Cách mua các loại thẻ online

Nạp thẻ trực tuyến như thế nào cho đúng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang quan tâm nhất hiện nay. Khi mua các loại thẻ online, các thuê bao di động sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức trong quá trình mua thẻ của mình.

Mua thẻ điện thoại online giúp bạn giảm chi phí trong quá trình sử dụng. Đây thực sự là sự lựa chọn tối ưu đối với rất nhiều người. Vì cách thức này đang dần thay thế cho việc mua loại thẻ giấy truyền thống.

Ngày nay, việc nạp thẻ trực tuyến đang được phát triển phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam. Mang lại nhiều lợi ích lớn khi mua các loại thẻ điện thoại online

II. Hạn chế mua thẻ cào giấy

Thông thường, khi mua thẻ cào để nạp cho tài khoản của mình sẽ khách mua loại thẻ cào giấy. Vì đây là cách phổ thông và phổ biến nhất mà khách hàng có thể sử dụng. Đó là ra cửa hàng tạp hóa gần nhà, mua mệnh giá thẻ cào ưng ý, cào lớp tráng bạc để lấy mã số rồi thực hiện theo đúng cú pháp nhà mạng quy định.

Mua thẻ theo cách này không phải là không gặp những hạn chế nhất định. Vì nhiều khi cửa hàng gần nhà không có mệnh giá thẻ cào bạn cần, nên phải đi xa hơn mới có thể mua được. Điều này gây trở ngại cho việc vừa tốn xăng xe đi lại vừa làm mất thời gian. Hoặc người quá bận rộn với công việc của mình thì cách mua với cách truyền thống thực sự khiến họ cảm thấy khó chịu.

Thêm một phiền phức khác là có thể gặp phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Phải mất thêm một khoản tiền khác để mua thẻ điện thoại mới. Hoặc tình huống trớ trêu khác khi sử dụng thẻ giấy. Chính là cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến mất mã số thẻ cào.

III. Nạp thẻ trực tuyến hoàn toàn khắc phục được những sự cố.

Tất cả những hạn chế ở trên sẽ được khắc phục hoàn toàn khi mua nạp thẻ online. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ mệnh giá 100k. Bạn chỉ cần lựa chọn một cổng dịch vụ uy tín, nhập số lượng thẻ cào cần mua, chọn phương thức thanh toán là sẽ có ngay số tiền trong tài khoản di động của mình.

Với cách thức mua card online. Thực hiện tất cả các giao dịch mua mã các loại thẻ cào điện thoại của tất cả các nhà mạng khác nhau với đa dạng mệnh giá và số lượng không phân biệt trở nên dễ dàng. Chẳng hạn khi mua 10 hay 20 thẻ cào thì cũng chỉ cần thanh toán trong 1 lần giao dịch. Việc mua thẻ điện thoại online chắc chắc sẽ kiệm thời gian hơn rất nhiều.

IV. Những ưu điểm của nạp thẻ trực tuyến

Nạp thẻ trực tuyến đem lại nhiều lợi ích. Nhất là khi mua online sẽ rất nhanh chóng có ngay mệnh giá thẻ ưng ý cho mình. Đây là sự tiện lợi khi bạn quá bận rộn không cần phải đi ra ngoài cũng có mệnh giá ưng ý. Chỉ cần ngồi tại nhà hay ở nơi làm việc cũng nạp tiền điện thoại thành công.

Nạp thẻ trực tuyến sẽ không phải lo sợ sai sót khi nhập một mã số dãy số dài nữa. Chỉ cần có một tài khoản ngân hàng và thực hiện thao tác đơn giản được hướng dẫn chi tiết.

Nạp thẻ online diễn ra một cách nhanh chóng – hiệu quả – an toàn. Không phải lo hết thẻ điện thoại khi đang có việc gấp. Ngoài ra khi nạp thẻ trực tuyến tại VRED còn được hưởng chiết khấu theo % giá trị thẻ nạp rất hấp dẫn.

Một việc cũng quan trọng không kém. Đó là khi mua card qua internet sẽ góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. Thông thường đa số khách hàng mua thẻ với mã in trên giấy sau khi nạp xong thì vứt luôn xuống đất. Việc này tuy nhỏ nhưng cũng làm ảnh hưởng xấu đến môi trường.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN HỆ

Share.

About Author

1 Comment

  1. Pingback: Những gói cước khuyến mãi nội mạng viettel năm 2020

Leave A Reply